โหรดัง ทำนายชะตา “บิ๊กตู่” ระวังเสียท่า “โดนัลด์ ทรัมป์” เตือนบริวารเป็นพิษ-ระวังสุขภาพทั้งกายและใจ

วันนี้ 30 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟชบุ๊ก ของนายบุญเลิศ ไพรินทร์ ( https://www.facebook.com/pairindra?fref=nf) อดีต สมาชิกสภาผุ้แทนราษฎร จ.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ และ อดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.ฉะเชิงเทรา (สว.) หรือ ฉายาโหร สว. ได้เขียนทำนายถึงดวง พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีคนกดไลค์ – แชร์จำนวนมาก

นายบุญเลิศ ได้ กล่าวถึงดวงชะตา ของพล.อ.ประยุทธว่า เคยตรวจดวงชะตาของ พลงอ.ประยุทธ์ มาหลายครั้งแล้วแต่มักจะดูเฉพาะในเชิงบวกไม่เคยอธิบายดวงดาวที่ให้โทษหรือในเชิงลบเลย แต่เพื่อเป็นการเตือนสติ พล.อ.ประยุทธ์ในความเป็นไป ตามกระแสดาวทั้งที่เป็นพื้นดวงชะตาตอนเกิดและที่กำลังจะเป็นไปในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความหวังดีอย่างแท้จริง ทั้งนี้เพราะคนทั่วไปมักชอบฟังโหรเฉพาะเรื่องดีๆและไม่ชอบฟังเรื่องที่ไม่ดีนั่นเอง

“ดาวเจ้าเรือนราศีมังกรซึ่งเป็นลัคนาของ พล.อ.ประยุทธ์ คือ ดาวเสาร์ตอนเกิดดาวดวงนี้ไปปรากฏในราศีตุลย์เป็นมหาอุจมีคุณภาพมากในราศีกัมมะหรือการงานของ พล.อ.ประยุทธ์ และดาวเจ้าเรือนราศีตุลย์คือดาวศุกร์ไปปรากฏในราศีมีนเป็นมหาอุตให้คุณสูงสุดอีก แสดงว่าการงานจะยิ่งใหญ่มากตามที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ดาวเสาร์กำลังจะย้ายจากราศีพฤศจิกเข้าราศีธนูในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้ซึ่งเป็นราศีวินาศของคนราศีมังกร ดาวเจ้าเรือนตกวินาศกับตัวเองต้องระวังสุขภาพร่างกายและจิตใจของตัวเอง การกระทำของตนเองและจะอยู่ตรงนี้ถึงสองปีครึ่งจะกระทบการงานอย่างไรก็ตามยังมีดาวพฤหัสบดีจรให้คุณในราศีตุลย์การงานอยู่ถึง 6 ตุลาคม2561ให้ต้องไปต่างประเทศด้วย”นายบุญเลิศ ทำนาย

นายบุญเลิศ ทำนายต่อว่า เป็นห่วงว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะไปเสียท่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ในด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมทั้งนี้เพราะดาวเสาร์กำลังจะนำความเสียหาย แก่ พล.อ.ประยุทธ์

“นอกจากนี้ อยากจะเตือน พล.อ.ประยุทธ์เรื่องบริวารเป็นพิษเพราะดาวบริวารคือดาวพฤหัสบดีจากราศีธนูวินาศไปปรากฏในราศีพฤษภราศีบริวาร คือบริวารด้านกฎหมาย การศึกษา ศาสนาและสาธารณสุขซึ่งดาวพฤหัสบดีเป็นตัวแทนของอาชีพเหล่านั้นต้องระวังให้มากพวกเขาได้นำและจะนำความผิดหวังและความเสียหายมาให้เจ้าชะตาได้ตลอดเวลาครับ”นายบุญเลิศกล่าว