เครื่องสำอาง ‘เฮลโล คิตตี้’ เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ Flower ธีมดอกไม้สวยหอม เดือน พ.ย. จัดเต็มซานริโอแฟร์

นางอภิณห์พร เสรีเลิศวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวอร์แซล คอสเมติคส์ จำกัด ผู้ผลิตและทำตลาดสินค้าเครื่องสำอางแบรนด์ “เฮลโล คิตตี้” (Hello Kitty) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบรรดาลูกค้าประจำของเฮลโล คิตตี้ มักจะรอซื้อสินค้าในงานซานริโอแฟร์ (Sanrio Fair) ที่ทางห้างเซ็นทรัลจัดทุกปีในช่วงเดือนตุลาคม ปกติจะมีการทำสินค้าชุดใหม่ออกขายในงานนี้ด้วย แต่ในปีนี้งานเลื่อนไปจัดในเดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามสินค้าชุดใหม่นี้จะวางขายในแผนกซานริโอที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

“ส่วนใหญ่แฟนๆ ของเฮลโล คิตตี้ มักจะรอซื้อผลิตภัณฑ์ในช่วงงานซานริโอ เพราะบางรายการลดราคาจากเดิม 50-70% ดังนั้นเชื่อมั่นว่ายอดขายในไตรมาส 4 จะช่วยให้ยอดขายโดยรวมของบริษัทไม่น้อยกว่าปีก่อน”

นางอภิณห์พรกล่าวว่า คอลเล็กชั่นใหม่ของเฮลโล คิตตี้ ปีนี้ชื่อชุด Flower ประกอบด้วยแป้งหอม ที่เป็นสินค้าขายดีอยู่แล้ว โดยเปลี่ยนลวดลายใหม่ และมีกลิ่นใหม่ 3 กลิ่น และมีบรัชออนทาแก้มที่มี 3 โทนสีอยู่ในตลับเดียวกัน รวมทั้งมีแปรงทาแก้มอยู่ด้วย ซึ่งสะดวกต่อผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีเจลทำความสะอาดมือฆ่าเชื้อโรค

ทั้งนี้ คาดว่าสินค้าใหม่ทั้ง 3 ตัวนี้น่าจะได้รับการตอบรับอย่างดี โดยเฉพาะแป้งหอมที่สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รวมทั้งใช้ได้ทั้งใบหน้าและตามร่างกาย เพราะเป็นแป้งเด็กที่อัดแข็ง เนื้อละเอียด บางคนทาครีมเหนียวเหนอะก็ใช้แป้งนี้ทาทับเพื่อให้ไม่เหนียว