ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 ราศีใดเพื่อนจากกันนานนำลาภมาให้-ราศีใดการงานก้าวหน้า

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษความสามัคคีของผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยเป็นที่พอใจของท่าน พฤษภผูกมิตรกับผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้าน มิถุนบริวารที่สูงอายุเจ็บไข้ กรกฎงานก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว สิงห์จะทำสตางค์ ตกหาย กันย์ไม่ควรรับเชิญไปในการแสดงความคิดเห็นต่อส่วนรวม ตุลเกิดจากการแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อม พิจิกการเงินมีความคล่องตัวดี ธนูความรักได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มังกรเพื่อนที่จากกันนานนำลาภมาให้ กุมภ์ความรักสมหวัง มีนได้ลาภจากบริวารที่เป็นสตรี

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะจัดงานรื่นเริงเพื่อความสุขสบายของบริวาร ความสามัคคีของผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย เป็นที่พอใจของท่าน ทำอะไรก็ตามเสียงที่วิพากษ์วิจารณ์ มักเป็นไปในทางที่ไม่ดี การจ้างวานใช้สอยผู้อื่นทำงานแทนไม่ดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภจากญาติพี่น้อง มีผู้นำข่าวดีมาบอกถึงบ้าน การโยกย้ายปรับปรุงเครื่องเรือนในบ้านเป็นไปด้วยดี หรือได้เครื่องเรือนประดับบ้านใหม่ๆ ผูกมิตรกับผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้าน พี่น้องนำลาภมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับความนับถือจากหมู่ชนในสังคมเดียวกัน มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น ไม่ควรปรึกษาหารือเรื่องราวสำคัญๆ กับพี่น้องของท่านเอง บริวารที่สูงอายุเจ็บไข้ ได้รับชมการแสดงที่สนุกสนาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการเกิดความสำเร็จเกินความคาดหมาย งานก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว เพราะความร่วมมือของบริวารที่เข้มแข็งและทุ่มเท ได้ลาภด้วยประการต่างๆ มีบริวารเพิ่มขึ้น ญาติมิตรนำอาหารมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านชาวราศีนี้จะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพอันดีจากผู้อื่น ถ้าสนใจเพศตรงข้ามก็จะได้รับความสนใจตอบ มีโชคทางการเงินรายได้และ ผลประโยชน์ต่างๆ ไม่ควรใช้คารมทำร้ายจิตใจผู้อื่น จะทำสตางค์ตกหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านไม่ควรรับเชิญไปในการแสดงความคิดเห็นต่อส่วนรวม เพราะศัตรูที่ท่านไม่รู้จักมีจำนวนมากคอยต่อต้านขัดขวางอยู่ บางทีก็มีการขโมยบันทึกเอกสารสำคัญของท่าน จะทำสตางค์ตกหาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีร่างกายแข็งแรง ใช้ชีวิตประจำวันอย่างถูกหลักพลานามัยทุกอย่าง ถ้าจะเจ็บไข้บ้างก็เป็นเพียงเล็กน้อย เกิดจากการแพ้อากาศและ สิ่งแวดล้อม ไม่ควรดุด่าว่าบริวารเก่าแก่ หรือโยกย้ายสับเปลี่ยนคนรับใช้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับความขัดข้องในเรื่องบริวารคนรับใช้ส่วนตัว การเงินมีความคล่องตัวดี พี่ป้าน้าอาหรือญาติสนิทไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ ไม่ควรรับผู้อาศัยในบ้านของท่าน การเดินทางไกลไประงับข้อพิพาทไม่ได้ผลดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้รับการบอกกล่าวในเรื่องโชคลาภทางไกล เช่น มีผู้เสนอขายที่ดินในราคาถูกมาก ถ้าท่านเชื่อถือก็อาจเป็นอันตรายร้ายแรงได้ แม้อยู่กับบ้านก็ถูกกู้ยืมเงินสดจุกๆ จิกๆ ความรักได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีการติดต่อกับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายสตรี ส่วนมากจะเป็นญาติพี่น้องที่ทำงานร่วมกัน ผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ มักมีความฝันอันแม่นยำ เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะนำลาภมาให้ ถ้าทำผิดพลาดจะถูกเยาะเย้ย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ ถ้าเก็บไว้เป็นความลับได้ก็จะเป็นการดี เพราะพูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ การเดินทางไกลไม่ว่าจะเป็นส่วนตัวหรือหมู่คณะ จะนำโชคลาภมาสู่ท่านทั้งสิ้น ความรักสมหวัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภจากบริวาร ที่เป็นสตรี รวมทั้งได้ลาภจากการทำงานด้วย จิตใจอ่อนไหวไม่ควรชมรายการตื่นเต้นต่างๆ ไม่ว่าจากหนังสือหรือภาพยนตร์ก่อนนอน เพราะจะฝันร้าย ไม่ควรเชื่อถือคำติฉินนินทาต่างๆ