หาซื้อเกลี้ยงแผง เลขเด็ด “พญานาคเผือก” เลขอายุ “หลวงปู่บู่” ที่เพิ่มมรณภาพ

 เมื่อเวลา 07.30 .วันที่ 30 กันยายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศใกล้วันล็อตเตอรี่ออกว่า ที่บริเวณอุทยานบัวเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสกลนคร ตำบลเชียงเครือ อำเภอเมืองสกลนคร

หลังจากที่ได้มีการทำพิธีบวงสรวงพญานาคเผือกเมื่อวันที่ 29 ..ที่ผ่านมา ได้มีประชาชนเดินทางมาชมและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกจำนวนมากและกลายเป็นที่พักผ่อน และวิ่ง เดิน ออกกำลังกายของประชาชนในบริเวณนี้

นอกจากนั้นยังพบว่าในช่วงเช้ามีประชาชนเดินทางมาชมและถ่ายภาพพร้อมกับมาบนขอโชคลาภจากพญานาคเผือกด้วย 

นายเกียรติ พ่อค้าขายลอตเตอรี่ กล่าวว่า หลังจากที่มีการบวงสรวงเสร็จลอตเตอรี่ที่จำหน่ายมากที่สุดและคนมาถามหาคือเลข 528 529 หรือ 28-29 ซึ่งเป็นวันบวงสรวงพญานาคเผือกเพราะเชื่อกันว่า พญานาคเผือกจะให้โชคเหมือนคนรวยมาแล้วนับล้านบาท

  นอกจากนั้นตัวเลขที่หาไม่ได้เลยคือ เลข 90 ที่มีข่าวว่าเป็นเลขอายุ หลวงปู่บู่ กิตติญาโน วัดสุมังคลาราม บ้านพังขว้าง .เมืองสกลนคร ที่มีข่าวว่ามรณภาพเมื่อเร็วๆนี้จนขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ มีการออกกว้านซื้อตัวเลขดังกล่าว จนเกลี้ยงแผงแล้ว ซึ่งส่งผลให้ลอตเตอรี่ที่ยอดขายแต่ละรายมักจะเหลือ แต่วันนี้ลอตเตอรี่ขายดีกว่าทุกงวดที่ผ่านมา วันนี้เหลือไม่ถึง 10 ใบ พ่อค้าลอตเตอรี่รายหนึ่งกล่าว