ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 ราศีใดมีโชคการเงิน-ราศีใดรายได้ดีเป็นกอบเป็นกำ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเพราะเกี่ยวแก่อาหารการพักผ่อนและการออกกำลังกาย ทำงานร่วมกับบริวารได้ผลดีมาก แต่การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพล ในสายงานอื่นเป็นไปด้วยความราบรื่น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านเห็นสิ่งใดที่ไม่พอใจมักแสดงอารมณ์ออกมาโดยไม่มีการยับยั้ง ถ้าทุ่มเทในการทำงานหรือมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งสนใจ ก็จะสงบสติอารมณ์เป็นปกติอยู่ได้ มีโชคในทางการเงิน แต่อาจทำเงินหายได้เล็กๆ น้อยๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานหรือประพฤติตนเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ แม้จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยก็มีเงินสดในมือพอเพียง ญาติมิตรไปมาหาสู่ทั้งที่บ้านและที่่ทำงาน สนใจในการรักษาพลานามัยและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานพร้อมกับรักษาพลานามัย ไปในตัว ได้รับความนิยมยินดีจากผู้คนเป็นอันมาก ความคิดเห็นต่างๆ ที่่ถ่ายทอดออกสู่สังคมของท่าน เป็นสิ่งที่เกิดประโยชน์แก่ส่วนรวมอย่างเห็นได้ชัดเจน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะเพลิดเพลินกับการบริหารงานเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ค่อยสำคัญ อาจช่วยประสานความสัมพันธ์คนที่โกรธกันให้คืนดีกันได้ ช่วยความรักที่ห่างเหินกันไปให้กลับมาคืนดีกัน ตัวท่านเองก็เพลิดเพลินกับการแสดงต่างๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีไหวพริบว่องไวเฉลียวฉลาดในการเจรจา เพื่อให้เกิดการปรองดองต่างๆ มีรายได้ดีเป็นกอบเป็นกำ มีไหวพริบในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดีเป็นพิเศษ ผู้สูงอายุในบ้านอาจเจ็บไข้เล็กน้อยถ้าดูแลเอาใจใส่จะหายโดยเร็ว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะขาดความระมัดระวังในเรื่องเอกสารสำคัญต่างๆ หรือส่งจดหมายโดย จ่าหน้าซองไม่เรียบร้อย ได้ให้เงินแก่ ผู้สูงอายุหรือผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือ ทรัพย์สินส่วนตัวในที่ทำงานอาจจะหาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะรู้สึกถูกบีบคั้นด้วยระเบียบข้อบังคับและคำสั่งต่างๆ ทำงานที่แล้วไม่รู้จักแล้วหรือเจรจากับผู้ที่พูดกันไม่รู้เรื่อง ลูกหนี้ที่ยังไม่ชำระจะกลับมาขอยืมอีก เรื่องที่ไม่น่าจะยุ่งก็กลับมายุ่งกับท่านอีก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ หรือบางทีก็เป็นการเก็บสตางค์ได้ เพื่อนเก่าๆ กลับมาคบหาสมาคมกันใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด แล้วย้ายมาอยู่ใกล้กับท่านหรือเข้ามาร่วมงานกัน ได้รับมอบหมายงานพิเศษ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำงานร่วมกับผู้อื่นไม่ค่อยได้ผลดีนัก เพราะจะมีอารมณ์โกรธง่าย ถ้าประนีประนอมหรือผ่อนปรนตามวาระอันควร ทุกสิ่งจะเป็นไปด้วยดี ความคิดใหม่ๆ ในเรื่องการทำมาหากินยังนำมาใช้ไม่ได้ผล

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับคำแนะนำและชักชวนให้ลงทุนในกิจการค้าใหม่ๆ ส่วนมากเป็นการขายตรงหรือประกาศให้มีการจับจองแล้วมักล้มเหลว ท่านทำสิ่งที่ทำอยู่แล้วดีกว่า คนโสดความรักควรรอบคอบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่ให้คำมั่นสัญญาไว้แก่ผู้ใดหรือมีการนัดหมายอย่างใดๆ ก็ตาม การที่จะรักษาสัญญาเป็นไปด้วยความลำบาก จึงควรพูดให้น้อยที่สุด มีผู้ชักชวนให้ทำบุญกุศลซึ่งควรไตร่ตรองให้ดี การเดินทางไกลไม่ราบรื่น