ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560 ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่-ราศีใดได้ลาภเป็นทอง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านสามารถนำหมู่คณะให้ทำกิจการอย่างใดอย่างหนึ่งโดยพร้อมเพรียงกัน บังเกิดความสามัคคีร่วมแรงกัน งานสำเร็จเป็นผลดีเยี่ยม แต่เรื่องส่วนตัวยังร้อนรุ่มกลุ้มใจอยู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านพยายามทำกิจการตามความสามารถ ถ้าไม่ฟังเสียงผู้อื่นมากนักได้ก็จะเป็นการดี ความสามารถในส่วนบุคคลของท่านยังเป็นที่ยอมรับพอสมควร มีผู้จ้องเอารัดเอาเปรียบท่านอยู่บ้าง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะศึกษาค้นคว้าพิจารณาปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ดวงชีวิตของท่านเหมือนอยู่ใกล้ผู้โชคดีอย่างใหญ่หลวง ซึ่งท่านก็พลอยปลื้มไปด้วย บริวารทำงานสำเร็จไม่ว่าจะเป็นการค้นคว้าหรือเล่าเรียน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เช่น คนของท่านพร้อมแต่เครื่องมือขัดข้อง บริวารมีโอกาสแสดงความสามารถในทางส่วนตัว เป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีหลายเรื่องด้วยกัน กิจการงานขยายตัวตำแหน่งหน้าที่จะขยายออกไปอีก ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นทองรูปพรรณ หรือเครื่องประดับมีค่า งานบริการได้ผลดีเยี่ยม ได้รับธนบัตรชำรุด

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีอาการเคลื่อนไหวไม่ค่อยคล่องตัว แม้จะยังหนุ่มสาวก็มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง จากผู้ใหญ่ที่ไม่ใช่พี่ป้าน้าอาของท่าน การฝากคนเข้าทำงานต้องวิ่งเต้นอย่างหนัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมักอยู่ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 10.52 น. ท่านชาวราศีนี้ที่ยังเป็นโสด จะพบคู่ครองแบบเทพอุ้มสม ผู้ใหญ่จะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ให้กิจการที่ยากๆ กลายเป็นง่าย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียรอดทนต่ออุปสรรคทั้งปวง และความทุ่มเทในกิจการงานของท่านชนะอุปสรรคทั้งปวง ดาวประจำตัวของท่านเป็นศรี ผู้ใหญ่เมตตาปรานีช่วยเหลืออุปถัมภ์

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำงานมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ คือขั้นตอนของงานยืดยาวออกไปอีก มีผู้รบกวนการเงินของท่าน ซึ่งยากจะปฏิเสธได้ เรื่องที่อาจเกิดขึ้นโดยบังเอิญก็คือ จะพบเจ้าหนี้เก่าโดยไม่รู้ตัว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเข้มงวดกวดขันในการบำรุงรักษาร่างกาย ซึ่งบางทีก็เป็นการบีบคั้นตนเองเกินไป การกินนอนพักผ่อนถ้าทำเป็นข้อบังคับแล้วก็อาจจะลำบาก บริวารต้องการเป็นอิสรภาพมากขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้พบเพื่อนที่ดีบางคน ซึ่งนำโชคลาภและความปลาบปลื้มใจมาสู่ท่านอย่างยิ่ง การรับประทานอาหารนอกบ้านวันนี้ไม่ถูกโฉลกกับท่าน อาจท้องเสียหรือทะเลาะกับคนขาย ไม่ควรโต้เถียงกับผู้ใหญ่ในวงการงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจมีเรื่องราวทะเลาะวิวาทกับบริวารหรือคนรับใช้ของเพื่อนบ้าน จะได้ผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานในบ้าน ท่านฝากคนเข้าทำงานเป็นผลสำเร็จ การเดินทางทางน้ำไม่ปลอดภัย ได้รับรางวัลเล็กๆ น้อยๆ จากผู้ใหญ่

 

 

ทีี่มา ข่าวสดออนไลน์