ดวงประจำวันพุธที่ 20 กันยายน 2560 ราศีใดโชคดีเรื่องเงิน-ราศีใดพบเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ไม่ค่อยดี การนัดหมายผิดพลาดคลาดเคลื่อน พบคนที่โมโหร้ายอย่างไร้สาระ ถ้าท่านโกรธตอบบ้างเรื่องก็จะไปกันใหญ่ บริวารที่สำคัญทั้งชายและหญิงทำงานผิดพลาดโดยไม่เจตนา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะผู้อื่น แม้แต่บริวารที่เคยอุปการะเมื่อจากกันไปแล้วก็ไปทรมานตัวด้วยประการต่างๆ ญาตินำสิ่งของฟุ่มเฟือยหรือไม่จำเป็นแต่สวยดีมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินแต่ดวงของท่านให้ใครรู้ว่ามีเงินไม่ได้จะต้องถูกยืม เพื่อนบ้านจะยุแหย่ให้คนรับใช้ของท่านเอาใจออกห่าง การเดินทางไกลมีอุปสรรค มีความเมตตากรุณาแก่ผู้อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านและหมู่คณะจะร่วมแรงร่วมใจกันอย่างสำคัญ จะทำกิจการงานร่วมกันเพื่อผลประโยชน์ส่วนรวม มีผู้แสดงความสามารถแปลกๆ ในวิชาชีพของเขา การงานไม่มีอุปสรรคใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะโกรธง่ายทำการสิ่งใดมักโลดโผนรุนแรงเกินความจำเป็น มักเชื่อถือคำพูดของผู้อื่น ซึ่งถ้านำมาปฏิบัติด้วยจะเสียหายกันใหญ่ จะถูกหลอกลวงหรือเสียทรัพย์โดยไม่มีเหตุผล อย่าจับผิดบริวาร

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันบางอย่าง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 04.25 น. และดวงจันทร์บังดวงอาทิตย์ 12.06 น. ไม่มีเวลาดีสำหรับริเริ่มกิจการใหม่อะไรใดๆ ทั้งสิ้น การริเริ่มต่างๆ เป็นไปเพื่อแตกสลาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลด้วยคุณงามความดีของท่านเอง พบสัญญาณบางอย่างแสดงว่าพลานามัยของท่านดีมาก ไม่ควรดัดแปลงแก้ไขใดๆ เกี่ยวแก่บ้านเรือนในระยะนี้ มีเรื่องอะไรไม่ควรวิตกกังวล

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานไม่ได้ดังความตั้งใจ แม้จะวางโครงการไว้ดีสักเท่าใดก็ไม่เป็นไปตามนั้น เด็กๆ ที่เป็นลูกหลานของเพื่อนบ้านจะมาขอความช่วยเหลือจากท่าน ถ้าท่านช่วยก็จะโกรธกับผู้ใหญ่ของเขา

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่มีญาติอยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ห่างไกล เขาจะขอยืมเงินสดของท่านก้อนหนึ่ง หรือมีเรื่องเสียเงินไม่มากก็น้อยโดยไม่จำเป็น ท่านไม่ควรมีเงินสดติดตัวมากนัก ไม่ควรเถลไถล

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับผลกระทบจากความทุกข์ยากของผู้อื่น บางทีก็เป็นเรื่องเหลือวิสัยที่จะช่วยเขาได้ ไม่ควรทำกิจการเงินโดยการประเมินเพราะอาจพลาดพลั้ง มีอันตรายในการปีนป่ายขึ้นที่สูง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไปไหนตามลำพังดีกว่าไปเป็นหมู่คณะ แม้แต่การไปกินเลี้ยงวันนี้ก็ไม่ค่อยเหมาะ เพราะอาจเกิดการวิวาทกันเป็นเรื่องใหญ่ ผู้มีอิทธิพลจะหาเรื่องทำให้ท่านเดือดร้อนโดยไม่มีเหตุผล

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่ทำการงานเป็นหมู่คณะควรรอบคอบในการแสดงความคิดเห็น โดยเฉพาะการแนะนำหรือสั่งการใดๆ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้มีอาวุธ หรือกำลังโกรธจัด รวมทั้งสัตว์ดุร้ายต่างๆ ความรักปลอดโปร่ง