‘เปิ้ล’เปิดครั้งแรก!! แยก‘วิลลี่-หอย’เป็นหนี้17ล. ช่วยน้ำท่วมหนี้หมด-มีเงินซื้อที่ร้อยล้าน(คลิป)

พาครอบครัวใหญ่ลูก 4 มาเปิดชีวิตครอบครัวแบบฟรีสไตล์ เปิ้ล นาคร ในรายการ ที่นี่หมอชิต แถมมาเปิดเรื่องราวที่ไม่เคยเผยที่ไหน เปิดมุมเครียดว่า เห็นอยู่ตรงนี้มาเกือบ 30 ปี ตลก สนุกสนานตลอด คนมองอยู่วงการมันรวย วันหนึ่ง พอเราเปลี่ยนบริษัทใหม่ เราก็มาทำบริษัทเอง ผลิตรายการ เดิมทีบริษัทเก่าเราใช้เงินอย่างเดียว เป็นคนทำโปรดักชั่น ถลุงเงิน เพื่อนเราเป็นคนหาเงิน หาเงินเก่ง ก็ไปหาลูกค้า พอแยกมาอยู่คนเดียว ใช้เงินอย่างเดียว หาเงินไม่เป็น ไปขอสปอนเซอร์ไม่เป็น ทำได้สักปีกว่า หาเงินไม่ได้ เริ่มเป็นหนี้เกือบ 10 ล้าน เมียก็ไม่รู้ ก็บอกลูกน้องว่า เฮ้ย ถ้า 10 ล้านเมื่อไหร่ แยกย้ายนะ เราไม่อยากให้คนอื่นมาลำบาก ผ่านไปปีกว่า มาดูอีกที หนี้เพิ่มกลายเป็น 17 ล้าน

“ก็คิดว่าทำไงดี ชีวิตเกิดมาไม่เคยลำบาก ไม่เคยเป็นหนี้เลย แต่ผมไม่เครียดเลยนะ ยังไปช่วยน้ำท่วมอยู่เลย เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว ก็ไปยืมตังค์เค้ามาช่วย ออกไปช่วยทีเป็นแสนสองแสน เพิ่งเห็นว่าบุญทำชาตินี้ได้มีจริง 17 ล้าน หายไปจากไปช่วยน้ำท่วม เราก็เจอคนที่ไปช่วยน้ำท่วมกัน ช่วยกลับมาตีสามตีสี่ พอน้ำลด เรานัดกินข้าวกัน เพิ่งมารู้คนที่ไปช่วย มีแต่เศรษฐีร้อยล้าน พันล้าน เป็นคนที่ประสบความสำเร็จหน้าที่การงาน หลังจากนั้นหนี้ผมหาย เค้าเป็นกัลยาณมิตร ให้คำสอนเรามา มี 2 อย่างที่เปิ้ลต้องเปลี่ยนนะ โอกาสทุกโอกาสอย่าปล่อยผ่านมัน รีบคว้าทำได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน ก่อนหน้านี้ผมเป็นคนเลือกงาน หลังจากนั้น ใครจ้างอะไรมา ผมรับหมดเลย ช่วงนั้นดิจิตอลมันเข้ามาเยอะด้วย”

“อีกคำหนึ่ง การตลาด ชีวิตเปิ้ลเป็นศิลปิน ใช้แต่เงินตลอด จากนั้นผมไปเรียน แล้วใช้เวลาปีกว่า ใช้หนี้ 17 ล้านหมดเกลี้ยงเลย ปีถัดมาผมซื้อที่อีกร้อยกว่าล้าน จากประโยค 2 ประโยค ได้วิชาเปลี่ยนแปลงตัวเอง โชคดีได้จูนเป็นแม่ค้า ที่บ้านทำชุดชั้นใน จินตนา มีหัวการค้าอยู่ ก็มาบวกกัน ใช้โซเชี่ยลด้วย”

พร้อมทั้งมาฟังความรักของเปิ้ล กับ จูน ภรรยา กว่าจะมาถึงวันนี้ผ่านเรื่องราวมาเยอะมาก

 

cr.ที่นี่หมอชิต