โคตรโหด! ผัวเมียเขียนรีวิวร้านเนื้อย่างไม่อร่อย เจ้าของร้านส่งคนไปกระทืบนอนโคม่า

วันที่ 18 ก.ย. เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่า สามีภรรยาคู่หนึ่งถูกทำร้ายสาหัส หลังไปรีวิววิจารณ์ร้านอาหารแห่งหนึ่งในแง่ลบ

 

เหตุเกิดที่เมืองฉางซา มณฑลหูหนาน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา สามีภรรยาคู่หนึ่งสั่งอาหารเป็นเนื้อย่างจากร้านออนไลน์ เพื่อเลี้ยงเพื่อนๆ ที่มาเยี่ยมบ้าน แต่ปรากฏว่าทั้งคู่และเพื่อนๆ ไม่พอใจกับอาหารที่สั่งมานัก โดยบอกว่ารสชาติไม่ดีและไม่สด

 

วันต่อมา หญิงสาวเขียนรีวิววิจารณ์ร้านเนื้อย่างดังกล่าวในแง่ลบ ผ่านแอพพลิเคชันที่เธอสั่งอาหาร ระบุว่าไม่เคยกินเนื้อย่างที่รสชาติแย่แบบนี้มาก่อน ไม่นานหลังจากนั้น มีคนโทรศัพท์หาหญิงสาว สอบถามว่าเป็นคนเขียนรีวิวใช่หรือไม่ หญิงสาวจึงตอบว่าใช่

 

รายงานระบุว่า เวลาประมาณ 20.00 น. วันเดียวกัน ชายประมาณ 7-8 คน บุกเข้าไปที่บ้านพักของคู่สามีภรรยา สอบถามและข่มขู่เกี่ยวกับเรื่องที่ไปเขียนรีวิว สุดท้ายกลุ่มชายฉกรรจ์ลงมือทำร้ายผู้ชายจนบาดเจ็บสาหัส โดยชายหลุ่มดังกล่าวได้หนีไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึง

ทั้งนี้ สามีของคนเขียนรีวิวอาการหนัก สมองกระทบกระเทือน ต้องเข้ารักษาตัวในห้องไอซียู ล่าสุดอาการคงที่แล้ว โดยตำรวจได้สอบสวนเจ้าของร้านปิ้งย่างดังกล่าว โดยเจ้าของร้านยอมรับว่าส่งคนไปจริง อธิบายว่าธุรกิจการส่งอาหารตอนกลางคืนมีการแข่งขันสูงมาก จึงอาจคุ้มค่าหากทำให้สามีภรรยาคู่นี้เอารีวิวไม่ดีออกไปจากแอพพลิเคชันได้