ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 ราศีใดโชคดีพิเศษ-ราศีใดได้ลาภใหญ่-ราศีใดมีข่าวดี

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นการแตกแยกกันในหมู่บริวาร ที่มีความสำคัญในกิจการงานหรืองานสังคม มีความเจ็บไข้ในหมู่ญาติมิตรของท่าน ได้ลาภเป็นบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา คู่ครองให้ลาภ ทราบความจริงซึ่งปิดบังกันมานาน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพบความแตกแยกในระหว่างบริวารหรือไม่เช่นนั้นก็มีการเจ็บไข้ได้ป่วย คนรักทำงานมากและอาจเจ็บป่วยได้ การแสดงความหวังดีต่อผู้ใหญ่อาจเกิดผิดพลาดได้ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงผลประโยชน์และรายได้ทางการเงิน เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบกันใหม่ พี่น้องของท่านจะทำเรื่องประหลาดใจและน่าปีติยินดี ผู้ใหญ่ของแฟนสนับสนุนในเรื่องความรัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะสามารถแบ่งเบาภาระที่ผูกพันมานานๆ ให้ผ่อนคลายลงได้ การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัวขึ้น ผู้ใหญ่จะมอบหมายธุระการงานที่สำคัญให้ท่านทำเป็นส่วนตัว มีข่าวดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะออกกำลังกายมากจนเกินพอดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 00.05 น. ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานมากขึ้น การเงินมีการได้มาจ่ายไป ท่านจะซื้อสินค้าที่ไม่มีคุณภาพเพราะเชื่อคำโฆษณา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะพบผู้ที่พูดจาเกินความจริง และน่าเชื่อถือ จะลงทุนด้วยความเชื่อมั่นจนเกินขอบเขต ใครห้ามก็ไม่ฟัง การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้ผลดี รวมทั้งการซื้อขายที่ดิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอยู่ในหมู่คณะที่ทำงานด้านวิชาการ มีการโต้เถียงกันในปัญหาวิชาการและความคิดเห็นต่างๆ ไม่ควรเชื่อผู้อื่นในเรื่องการลงทุนและสินเชื่อ ญาติพี่น้องที่สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีเป็นพิเศษอีกวันหนึ่ง กิจการมีความคล่องตัวขึ้นเป็นอย่างมาก ได้รับเงินสดที่ติดค้างอยู่ จะมีอาการปวดเมื่อยที่ไหล่หรือแขนเพราะใช้กำลังมาก คนรักถูกกฎระเบียบบังคับมากขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะเห็นการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงของเพื่อนบ้าน เช่น มีการตกแต่งต่อเติมกันอย่างเอิกเกริก เป็นเหตุให้ท่านนิ่งเฉยอยู่ไม่ได้ อันเป็นการแข่งขันที่สูญเปล่า ได้ข่าวดีของพี่น้องเพื่อนฝูงจากทางไกล

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีเรื่องพิศวงสงสัยหลายอย่าง มีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง ไม่ควรหลบเลี่ยงหน้าที่การงาน จะพบลูกหลานเที่ยวเตร่เสเพลในเวลาเรียน ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลาดึกๆ โดยไม่จำเป็น ได้ลาภลอย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้บริวารมาช่วยทำกิจการในบ้านมากขึ้น หรือถ้ามีการลาออกไปจะได้คนใหม่มาแทน จะได้รับอาหารที่ถูกปากถูกรสนิยม การติดตามเรื่องราวเก่าๆ ได้ผลดี หมายถึงการทวงหนี้สินอย่างสุภาพอ่อนโยน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่มีความรักซึ่งปิดบังไว้นานๆ ระยะนี้อาจเปิดเผยขึ้นเองเพราะความไม่ระมัดระวัง ทำให้มีศัตรูในชีวิตส่วนตัวมากขึ้น ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่