ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ราศีใดวันนี้ได้ลาภเงินสดก้อนหนึ่ง-ราศีใดผู้ใหญ่ช่วย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษผู้ใหญ่ช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้ พฤษภควรงดอาหารรสจัดสักระยะเวลาหนึ่ง มิถุนนักดื่มโปรดงดดื่มสักสองสามวัน กรกฎหลังจากเที่ยงวันนี้ไปจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง สิงห์ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู กันย์ไม่ควรนำเรื่องราวของผู้หนึ่งไปพูดกับอีกผู้หนึ่ง ตุลการเจรจากับผู้ที่มีความรู้ มักเกิด ข้อขัดแย้งจบไม่ลง พิจิกเด็กๆ มักถูกผู้ใหญ่รังแกนอกบ้าน ธนูการเดินทางใกล้ๆ มีอุปสรรค มังกรบริวารต้องการความช่วยเหลือเพิ่มขึ้น กุมภ์งานสำเร็จด้วยความพยายาม มีนไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านโชคดีมีลาภจากบริวาร ซึ่งเคยทำงานด้วยความเข้มแข็งเป็นอันมาก มีเหตุการณ์ซื้อขายแลกเปลี่ยนต่างๆ ทั้งเครื่องประดับที่สวยงามมีค่า เช่น มีการนำเครื่องเพชรมาจำนำ ผู้ใหญ่ช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านใกล้ชิดกับพี่น้องหรือญาติสนิทมากขึ้น ไม่ควรใกล้ชิดกับเพื่อนบ้าน เพราะเขาอาจจะ นำเรื่องของท่านไปพูดกับคนอื่นให้เกิด แตกร้าว ควรงดอาหารรสจัดสักระยะเวลาหนึ่ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงในเรื่องการเงิน ไม่ควรลงทุนกับความหวังที่เลื่อนลอยต่างๆ คนรักจิตใจอ่อนแอ ถ้าท่านพูดไม่ดีเขาอาจ จะเสียใจ ท่านนักดื่มโปรดงดดื่มสักสอง สามวัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านยังเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ในการร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวม อุปสรรคใดๆ ก็ไม่มีนอกจากเรื่องดินฟ้าอากาศ หลังจากเที่ยงวันนี้ไปแล้วท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีดาวศุกร์อยู่ในราศีเกิดตั้งแต่ 12.53 น. จนถึงวันที่ 11 ตุลาคม ชีวิตและงานของท่านสุขสบายดีไม่มีอุปสรรค ท่านจะมีดาวใจไว้สำหรับแฟนของท่านคนเดียวเท่านั้น ผู้ใหญ่ก็เมตตาเอ็นดู

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะลืมเก่ง อย่างยิ่ง เดินจากหน้าบ้านแล้วนึกไม่ออก ว่าเดินมาทำไม แต่พลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงเป็นปกติดี ไม่ควรนำเรื่องราวของผู้หนึ่งไปพูดกับอีก ผู้หนึ่ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเป็นผู้ที่ตามปกติ มียารักษาโรคไว้แจกเพื่อนบ้าน แต่ระยะนี้ขอเรียนเตือนว่าไม่เหมาะสมที่จะแจกยาอะไรแก่ใครใดๆ ทั้งสิ้น การเจรจากับผู้ที่มีความรู้ มักเกิดข้อขัดแย้งจน จบไม่ลง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับการเสนอแนะให้รับประทานยาบำรุงกำลังและอาหารเสริมต่างๆ ซึ่งมักเสียสตางค์เปล่าๆ เด็กๆ มักถูกผู้ใหญ่รังแก นอกบ้าน โปรดใช้ความสังเกตพอสมควร โปรดใช้วิจารณญาณที่ดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ทำสิ่งที่ประทับใจผู้อื่นไว้เป็นอันมาก อาจมีการโยกย้ายสับเปลี่ยนหน้าที่การงานบ้าง แต่ท่านไม่ได้รับผลกระเทือนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเดินทางใกล้ๆ มีอุปสรรค เช่น ติดการจราจร

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีดวงจันทร์ และพระราหูเล็งราศีเกิด การดำเนินชีวิตของ ท่านระยะนี้ เหมือนการเดินทางเปลี่ยวในคืนเดือนมืด ผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอาเจ็บไข้ได้ป่วย บริวารต้องการความช่วยเหลือเพิ่มขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านควรแสดงความรู้ความเข้าใจต่างๆ ให้น้อยลง เพราะถ้ารู้น้อยกว่าเขาก็ดูถูก รู้มากไปว่าไม่จริง การแสดงสติปัญญาความคิดเห็น มักมีผู้มาขัดแย้งโดยไม่มีสาระ งานสำเร็จด้วยความพยายาม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ทำความดีความชอบต่อผู้ใหญ่ของตนเองและของ คนรัก ซึ่งเป็นความดีความชอบที่สำคัญยิ่ง เป็นโชคดีที่ท่าน ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้ผู้ร่วมงานได้ ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์