ดีเจนุ้ยถึงกับกุมขมับ ต้องออกโรงพูดว่าไม่น่าเล่นกันแรงขนาดนี้‼️

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักดีเจนุ้ยธนวัฒน์ เจ้าของเสียงหัวเราะอ่ะอ่ะอ่ะ ที่คุ้นหู ซึ่งเป็นพิธีกรที่มาแรงที่สุด เป็นขวัญใจประชาชนในเรื่องความฮาและขยันมอบเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้คนเสมอ

ล่าสุดหันมาจับธุรกิจสกินแคร์ภายใต้แบรนด์ “Garden me” ร่วมกับนักธุรกิจสกินแคร์ผู้โด่งดังคือ คุณจิ๊บ ชนม์นิภา วิเศษสุรนันท์  และผลิตภัณฑ์ก็เพิ่งเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการจนเป็นทอล์คอ๊อฟเดอะทาวน์ เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา แต่เชื่อมั้ยว่าเพิ่งจะเปิดตัวสินค้าและนัดรับส่งมอบสินค้าให้กับตัวแทนไปได้เพียงไม่ถึงสัปดาห์ แต่ก็ต้องกุมขมับน้ำตาแทบตกใน เพราะได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่มีคนทำออกมาคล้ายคลึงกับตนเอง อย่าเรียกว่าคล้าย ให้เรียกว่าจงใจเหมือนเลยจะดีกว่า วันนี้ทีมข่าวมีโอกาสได้ไปสัมภาษณ์ถึงกรณีนี้ว่าดีเจนุ้ยคิดเห็นยังไงบ้าง

ทีมข่าว: ได้ข่าวว่าสินค้าดังมากๆเลย จนถึงขนาดแค่อาทิตย์เดียวก็มีของลอกเลียนแบบออกมาอันนี้จิงหรือเปล่าครับ

ดีเจนุ้ย: ใช่ฮะ ตอนนี้สินค้าเราต้องยอมรับว่าดังมาก ส่วนเรื่องของที่ทำออกมาเหมือนเรา อันนี้ก็ตกใจเหมือนกัน เพิ่งเห็นที่ตัวแทนส่งมาให้ดูเมื่อเช้า แว๊บแรกที่เห็นคืออ้าวเราไปออกผลิตภัณฑ์ใหม่ตอนไหน อ่ะอ่ะอ่ะ เพราะถ้ามองผ่านๆคือเหมือนมาก ทั้งโลโก้ ทั้งสีของภาพโฆษณา ชื่อผลิตภัณฑ์ที่คุณจิ๊บเค้าเป็นคนตั้งขึ้นมา ยิ่งส่วนผสมก็ยังมาใช้ตัวดอกไม้หลักเหมือนของเราไปอีก คือยอมใจกับคนทำมากเลยฮะ

ทีมข่าว: แบบนี้แย่เลยเพราะลูกค้าอาจจะเข้าใจผิดได้ เพราะคนอยากจะใช้สินค้าของคุณนุ้ย บางคนไม่รู้อาจจะไปซื้อ เพราะคิดว่าเป็นแบรนด์เดียวกัน

ดีเจนุ้ย: ตรงนี้แหละฮะที่นุ้ยเป็นกังวล เพราะของเรา เรามั่นใจว่าปลอดภัย ผ่านโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน เพราะนุ้ยคุมเองทุกจุด แต่ของคนอื่นเราไม่รู้ ถ้าลูกค้าหลงคิดว่าเป็นแบรนด์เรา เกิดเอาไปใช้แล้วมีผลการใช้ที่ไม่ดีตามที่เค้าคาดหวัง เค้าก็จะเหมารวมมาถึงเราได้ อีกอย่างคือเป็นห่วงเรื่องสารอันตรายด้วย เป็นห่วงลูกค้าจริงๆ

ทีมข่าว: มีอะไรจะฝากถึงผู้บริโภคมั้ยครับ

ดีเจนุ้ย: อยากฝากไปถึงคนที่ทำสินค้าตัวนี้ออกมามากกว่า คือนุ้ยไม่รู้ว่าคุณจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ก็ให้ประชาชนเป็นคนตัดสินแล้วกันนะฮะว่าเค้าบังเอิญหรือว่าตั้งใจ แต่อยากจะบอกว่าให้หยุดการกระทำเหล่านี้เถอะฮะ เพราะมันไม่ใช่มองแค่กำไรอย่างเดียว มันส่งผลถึงผู้บริโภคและส่งผลถึงคนที่ตั้งใจผลิตงานดีๆอย่างนุ้ยและคุณจิ๊บด้วยฮะ แต่สำหรับผู้บริโภค นุ้ยเชื่อว่าเค้าแยกแยะออกว่าอันไหนคือของจริง ถ้ายังไงฝากทีมข่าวเป็นกระบอกเสียงต่อให้นุ้ยด้วยนะฮะ และอยากให้ผู้บริโภคที่รักในแบรนด์”การ์เด้นมี”ของนุ้ยจริงๆ ช่วยสังเกตโลโก้ ชื่อแบรนด์หรือชื่อผลิตภัณฑ์ให้ดี ซึ่งตอนนี้แบรนด์ของเรามีสินค้าเพียงอย่างเดียวคือ Blossom Gel หรือ เจลน้ำดอกไม้ ฮะ

ยังไงทางทีมข่าวก็ขอเป็นกระบอกเสียงให้กับคนคุณภาพที่ตั้งใจผลิตสินค้าคุณภาพออกมา จะซื้อผลิตภัณฑ์ใด จงสังเกตให้ดีเพราะเดี๋ยวนี้คนฉวยโอกาสเกาะกระแสมันเยอะจริงๆ

Facebook: Garden me Thailand เพจบริษัท