นักร้องวงดัง‘กวิน’ไม่อาย!! ผันตัวขับรถหาเงินได้วันละพัน-จากเคยโด่งดังได้ชม.เป็นแสน(คลิป)

กลายเป็นกระแสฮือฮา เมื่อนักร้องหนุ่ม กวิน นิโคลัส ดูวาล สมาชิกวง ทรี ทู วัน ผันตัวไปขับรถหาเงิน หลังปลดประจำการทหาร เจ้าตัวมาเปิดใจในรายการ แฉ ว่า ขับรถเป็นงานอดิเรก ก็เห็นมีคนนำไปลงในเฟซบุ๊ก คนขับหล่อจังเลย พี่กวินแน่เลย ก็ไม่คิดว่าจะเป็นกระแสขนาดนี้ เราแค่คิดว่า ช่วงเวลาว่าง เราสามารถทำอะไรที่หาเงินได้ โดยเราไม่ต้องพึ่งใคร ซึ่งแกร็บมันก็สามารถทำได้ งานในวงการก็ยังมีอยู่แต่ไม่ได้เยอะ ไม่ได้โปรโมตอะไร

พ่อผมบอกว่า ระหว่างรองานวงการมันนาน ช่วงพักเยอะ เค้าก็บอกให้ไปหางานออฟฟิศทำ ผมยังไม่อยากมีเจ้านาย งานแกร็บสามารถทำตอนไหนก็ได้ สิ่งที่ดีสำหรับตัวกวินเอง เราไม่ได้แอ๊บ เพราะไม่มีเงิน ไม่มีงาน แต่เราทำเพราะเป็นงานสุจริตเหมือนกัน พ่อก็บอกดีมาก เค้าเป็นฝรั่ง พอลูกอายุ 21 เค้าจะเริ่มปล่อยแล้ว

ทุกวันนี้ยังมีบ้าง พอผมขับแกร็บเสร็จ เพื่อนจะบอกว่า ขับจริงเหรอ เพื่อนบอกให้มาร้องเพลงที่ร้าน พอขับแกร็บชีวิตก็ดีขึ้นเรื่อยๆ งานอื่นจะเข้ามาเรื่อยๆ ร้องเพลงกลางคืน คืนละ 1,000 บาท, สอนฟิตเนส ชม.ละ 500 บาท ขับแกร็บได้วันละ 1,000 บาท จากเมื่อก่อนเล่นคอนเสิร์ตได้ชม.ละเป็นแสนๆ

ผมไม่ได้กังวลว่าได้เงินเท่าไหร่ เราได้มีเงินกินอยู่ดี เราทำงานอะไรก็ได้ที่หาเงินได้ โดย ปุ้ย แฟนไม่ได้หวง แฟนยินดีให้ขับแกร็บ หาเงินได้อีกทางหนึ่ง

กวิน ยังเผยข้อคิดที่ได้จากการฝึกทหารว่า ไม่มีคำว่า ทำไม่ได้ ทำไม่ทัน ทำไม่ไหว เราไม่ต้องเลือกก็ได้ ถ้ามีช่องทางเงินเข้ามา พันสองพันก็ยังดี ไม่ว่างานแบบไหนถ้าสุจริตก็ขยันที่จะทำ

 

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์