ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560 ราศีใดเดือดร้อนเพราะญาติมิตร-ราศีใดได้ลาภเป็นอันมาก

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนยุ่งยากเพราะญาติมิตร เช่น เขาพาเพื่อนเข้ามาในบ้านท่าน แล้วเพื่อนเขาเม้มของมีค่าในบ้านออกไปหลายอย่าง งานที่ริเริ่มไว้ดีๆ อาจต้องตั้งต้นกันใหม่ เว้นแต่งานเอกสารหนังสือดีกว่างานอื่นๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับคำแนะนำต่างๆ ไม่ว่าจากผู้ใดก็ตาม ล้วนแต่เป็นเรื่องที่ใช้ไม่ได้ทั้งสิ้น โดยเฉพาะการแนะนำโชคลาภ และกิจการงานที่ให้ผลประโยชน์ล้ำค่า ซึ่งถ้าท่านเชื่อเขาจะเสียใจภายหลัง

ราศีเมถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีคารมเฉียบแหลมพร้อมที่จะแสดงความคิดเห็นไม่ว่ากับใครก็ตาม คำแนะนำที่ท่านให้ด้วยความหวังดีแก่ผู้อื่นจะกลับกลายเป็นผลร้ายอย่างน่าพิศวง การนำเงินสดติดตัวไปไหนมากๆ อาจถูกขโมย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือในด้านกิจการงานต่างๆ จากผู้ที่มีความชำนาญต่างๆ กัน ภารกิจของท่านสำเร็จเพราะได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ ท่านได้ลาภเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอยู่ในหมู่ผู้ที่มีคารมเฉียบแหลม อาจได้รับเชิญกล่าวสุนทรพจน์หรือแสดงปาฐกถา ซึ่งมีศัตรูขัดคอเป็นระยะๆ ทำอะไรเกี่ยวกับการเงินมักผิดพลาด มีการขาดๆ เกินๆ อาจเกิดปากเสียงกับญาติผู้ใหญ่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอยู่ในหมู่ผู้ที่ไม่มีใครเห็นความสำคัญของกันและกันเลย การให้คำแนะนำตักเตือนใดๆ แก่ผู้อื่นในระยะนี้ กลับสูญเปล่าหรือเป็นผลร้ายกับตัวท่านด้วยซ้ำ ได้รับสิ่งของมีค่าหรือเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความคิดแจ่มใส สามัญสำนึกของท่านเป็นไปในทางที่ดี แต่ผลประโยชน์ที่ควรมีควรได้ยังขัดข้องอยู่ ความรักได้รับสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเงินค่อนข้างติดขัด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ควรริเริ่มกิจการระยะยาว การลงทุนด้วยวงเงินจำนวนมาก แม้แต่การลงแชร์วงใหญ่ๆ ทรัพย์สินสิ่งของให้ใครยืมยากจะได้คืน ไม่ควรมีเรื่องกับผู้สูงอายุใดๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือในทางการงานอย่างดี บริวารและผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า แสดงความสามารถในการร่วมงานอย่างเต็มที่ แต่ในบางเรื่องก็มีการผันแปรได้เหมือนกัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเริ่มมีความสงสัยในเหตุการณ์ต่างๆ ที่ใกล้ชิด เช่น มีการลักเล็กขโมยน้อยเกิดขึ้นในบ้านท่าน แม้แต่เรื่องของความรักก็เกิดความเคลือบแคลงสงสัยขึ้นได้อย่างไม่มีสาระ อาจเกิดหนี้สินขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านพบเห็นการแตกแยกในหมู่คณะ แม้แต่ได้ลาภก็มีการทะเลาะวิวาทติดตามมา อาจเกิดการกระทบกระทั่งกับคู่รัก ไม่ควรขอความช่วยเหลือหรือคำแนะนำจากใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรติดต่อกับผู้อ่อนแอ หรือกำลังได้รับการสูญเสียต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 05.55 น.เล็งพระเกตุ ไม่ควรแสดงกิริยาอาการรังเกียจผู้อื่นไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์