ตลกหญิงปล่อยโฮ!! กลางรายการ ถูกแฉโกงเงิน ยันไม่หนี ชีวิตลำบากติดหนี้-เงินหมด(คลิป)

เจอดราม่าว่าโกงเงินหลายครั้ง ทำเอาสุดอัดอั้นหลั่งน้ำตากลางรายการทีวี นักแสดงตลกหญิง ลำดวน บางรักซอย 9 หรือ หน่อย อุ่นเรือน ถูกเพจดังแฉว่าเบี้ยวค่าตกแต่งร้านชาบู หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็เจอดราม่าค้างค่าเช่าตึกที่เช่าทำร้านชาบู และรื้อห้องเละ ล่าสุด เจ้าตัวมาเปิดใจ คุยเช้า Show เคลียร์ทุกประเด็น ตั้งแต่การเช่าตึกอาคารทำร้านชาบู ตั้งแต่เดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่พบว่าตึกมีน้ำรั่วมาตามหลอดไฟ จึงต้องรื้อปรับปรุง ต้องย้ายของออก สุดท้ายเจ้าของตึกเข้าไปปิดล็อกตึกไว้ จนทำอะไรไม่ได้อยู่ตอนนี้

ล่าสุดกับการถูกแฉอีกว่า ค้างค่าตกแต่งร้าน เจ้าตัวก็เปิดใจว่า เดิมที่ตึกนี้เป็นตึกเก่า มาตกแต่ง ก็ตกลงกับช่างได้ราคา 90,000 บาท จ่ายไปจนเหลือประมาณ 9 พัน แต่ล่าสุดช่างมาบอกว่ายังค้างอีก 3-4 หมื่น กลับมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นมา ทั้งที่ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรกราคาตามข้างต้น เพียงแต่ไม่มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร เราไม่เคยคิดโกงใครอยู่แล้ว

มีคนตั้งคำถามว่า นักแสดงตลกหญิงเองก็มีห้องเช่า 19 ห้อง ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา น่าจะมีเงินหมุนหรือเงินมาจ่ายค่าเช่าตึกหรือค่าตกแต่ง หน่อย กล่าวว่า ก็ต้องยอมรับว่า เราก็ไม่ได้ค่าเช่าเต็มทั้งหมด ส่วนใหญ่เป็นแม่ค้า ขายไม่ดีก็จะมีขอผัดผ่อนไปบ้าง และเงินส่วนนี้เราจัดสรรในการใช้ในการเลี้ยงลูก 2 คน เลี้ยงครอบครัว และซ่อมบ้านเช่า เพราะมันเก่าก็ต้องซ่อมตลอด

เรื่องค่าตกแต่งร้าน ที่เพิ่มขึ้นมา เราดูแล้วก็พร้อมจ่าย เข้าใจคนทำงานเหมือนกัน แต่เงินบางส่วนเราให้ไปแล้ว เขาก็ไม่ลบออกให้เรา ยังบวกอยู่

ตอนนี้เราก็กลายมาเป็นหนี้จากการมาทำร้าน ทุกอย่างมันบานไปหมด เราก็ลำบาก เราไม่เคยหนี แต่เรายังไม่มีจ่าย เราก็เห็นใจเขาก็ลำบาก ตอนแรกไม่คิดเรื่องทางกฎหมาย เพราะไม่อยากเป็นเรื่อง แต่ตอนนี้ เริ่มคิดแล้ว ปรึกษาทนาย

สรุปตอนนี้ เรื่องค่าเช่าตึก เงินมัดจำที่เหลือ 30,000 บาท ก็ให้เขาหักเป็นค่าเช่าไปเลย ส่วนที่ห้องเป็นรูทางเจ้าของตึกก็ต้องจัดการเอง ส่วนค่าตกแต่งร้าน ตอนนี้เราไม่มีเงิน จากไม่มีหนี้ ตอนนี้เป็นหนี้แล้ว เราก็ลำบากเข้าใจเขาก็ลำบาก รู้สึกผิดและขอโทษเขา ส่วน 9 พันให้ได้เลย แต่ที่เกินมา 3-4 หมื่น ยังไม่มีให้จริงๆ บอกตรงๆ แบบนี้เลย

เมื่อถูกถามว่า รู้สึกเสียใจมั้ย ถูกคนหาว่าเราเป็นคนโกง ตลกหญิง กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้องไห้ พร้อมบอกว่า เสียใจ เพราะเราไม่เคยคิดโกงใคร ไม่เคยคิดหนีไปไหน เพราะคนรู้จักเราหมด เราโชว์สลิปให้ดูแล้ว เราเหลือเงินเท่านี้จริงๆ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์