พบอีกหนุ่มดวงเฮง-ชาวราษีไศลถูกรางวัลที่ 1 โชว์ลอตเตอรี่มือสั่น เผยที่มาเลขเด็ด

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 29 หมู่ 5 ต.สร้างปี่ อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ หลังทราบว่ามีคนถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดล่าสุด 1 ก.ย. 2560 เมื่อไปถึงพบว่ามีการจัดกินเลี้ยงฉลองกันอย่างครื้นเครง สำหรับผู้โชคดีทราบชื่อ คือ นายวิทยา กาหลง อายุ 35 ปี อาชีพรับจ้างขับรถตู้รับส่งนักเรียน ซึ่งเมื่อเห็นผู้สื่อข่าวก็แสดงความดีใจ กอดลูกสาวไว้แน่น พร้อมโชว์ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 143224 งวดที่ 33 ชุดที่ 64 ให้ดูด้วยอาการตื่นเต้น

นายวิทยา เผยว่า ตนรับจ้างขับรถตู้รับส่งนักเรียน ปกติซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำ ส่วนลอตเตอรี่นำโชคใบนี้นั้น ซื้อเมื่อวันที่ 30 ส.ค. กับแม่ค้าแผงลอยคนหนึ่ง ขณะที่รอรับนักเรียนกลับบ้าน โดยไม่ได้กำหนดว่าจะต้องเป็นเลขไหน ปรากฏว่ากลับถูกรางวัลที่ 1 ตอนแรกที่มีคนมาบอก ตนก็ไม่ได้เชื่อ นึกว่าล้อเล่น จนกระทั่งมีคนพาตนไปแจ้งความที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ ก็ยังช็อกและตกใจ เพราะไม่เชื่อว่าตนจะถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ซึ่งดีใจมากจนไม่สามารถบอกความรู้สึกออกมาได้

นายวิทยา กล่าวต่อว่า เงินรางวัล 6 ล้านบาทนั้น จะนำมาใช้หนี้ ที่เหลือเก็บไว้ดูแลลูกสาว ซึ่งกำลังเรียน ป.4 ซึ่งตนต้องดูแลเพียงผู้เดียว เพราะภรรยาเลิกกับตนไปตั้งแต่ลูกยังเล็ก  จึงตั้งใจจะเก็บเงินส่วนนี้ไว้เพื่อเป็นอนาคตของลูกต่อไป