‘ซี เอกมัย’ กวาดยอดขายทะลุ 80% ทั้งคนไทย-ต่างชาติแห่ซื้อ เตรียมเปิดต่อเนื่องอีก 2 โครงการ

นายชัยวัฒน์ จักรแต๋ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม ซี เอกมัย กล่าวว่า การทำการตลาดโครงการ ซี เอกมัย ซึ่งเป็นโครงการแรกของบริษัท สร้างปรากฏการณ์การขายที่ดีเยี่ยม โดยสามารถสร้างยอดขายไปได้ถึง 80% หรือ 3,000 ล้านบาท ยอดขายทั้งหมดมาจากกลุ่มลูกค้าทั้งไทย และต่างชาติ ทำให้บริษัทเตรียมเปิดตัวอีก 2 โครงการ มูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท บนทำเลทอง ใจกลางเมือง

ทั้งนี้ การที่ต่างชาติสนใจซื้อโครงการ ซี เอกมัย เป็นผลมาจากการออกโรดโชว์ต่างประเทศ ทั้ง ฮ่องกง ปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ ทำให้เราได้ยอดขายกลับมาจำนวนมาก ผลจากการสอบถามลูกค้าที่ให้ความสนใจ เพราะโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ มีดีไซน์ที่แตกต่างจากแนวความคิด “ปริซึมดีไซน์” วัสดุที่ให้เทียบได้กับคอนโดมิเนียมระดับ Luxury ทำให้ลูกค้าได้สิ่งที่มากกว่าในราคาที่จับต้องได้ บนทำเลที่เรียกได้ว่ามี Capital Gain ที่สูงขึ้นทุกปี ทำให้ตัวโครงการได้รับความสนใจ

โดยหลักการพัฒนาโครงการของบริษัท คือ เราใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบ คำนึงถึงการใช้ชีวิตของคนอยู่อาศัยเป็นสำคัญ ผ่านกระบวนการคิดไตร่ตรอง และเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดต่อความไว้วางใจของลูกบ้าน เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

จากผลสำรวจ พบว่าทำเล ทองหล่อ-เอกมัย ถือเป็นทำเลที่คอนโดมิเนียมมีราคาขายเฉลี่ยสูงที่สุดในปี 2559 เกือบ 250,000 บาท/ตร.ม. ได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติ คอนโดมิเนียมบริเวณนี้สามารถปล่อยเช่า และได้ผลตอบแทนดี ทำให้กำลังซื้อย่านนี้ยังแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนราคาขายเฉลี่ยอาจจะปรับเพิ่มต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

สำหรับโครงการ ซี เอกมัย ตั้งอยู่บนถนนเอกมัย สามารถเชื่อมต่อถึงใจกลางทองหล่อ สุขุมวิท และเพชรบุรี ได้อย่างรวดเร็ว และสะท้อนทุกมุมมองของการอยู่อาศัย ทั้งรูปแบบห้อง ที่ตั้ง พร้อมคุณภาพของวัสดุระดับพรีเมี่ยมที่มอบให้ผู้อยู่อาศัย รวมทั้งมุมมองวิวสูง 360 องศาของเอกมัย ทำให้บริษัทมั่นใจว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในปีนี้

โครงการ ซี เอกมัย High Rise คอนโดมิเนียม สูง 44 ชั้น จำนวน 736 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 3,800 ล้านบาท ตั้งอยู่ริมถนนเอกมัย มีห้องพักอาศัยหลายรูปแบบตั้งแต่ 1 ห้องนอนจนถึงห้องใหญ่ PENTHOUSE พื้นที่ใช้สอยขนาด 27-126 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท หรือประมาณ 125,000 บาท ต่อตารางเมตร สอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ 0-2381-5588 หรือ www.cekkamai.com

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์