ถูกโกงจนชีวิตพัง!! ทิ้งวงการ อดีตพระเอก‘บี๋ สวิช’เปิดใจ-สุดซึ้ง‘ไก่’ช่วยยามลำบาก(คลิป)

โดนโกงเงินจนชีวิตพัง ต้องออกจากวงการบันเทิง แถมถูกผู้หญิงทิ้งจนเข็ดรัก บี๋-สวิช อดีตพระเอกดัง ออกมาเปิดใจ มีช่วงหนึ่งอยากทำธุรกิจ แต่หลงกลโควต้าลอตเตอรี่ ถูกคนแอบอ้างว่ามีโควต้าจากกองสลากฯ 200-300 ล้าน มีตัวละครที่อ้างมาเราไปดูก็มีชื่อจริง โดยบอกว่าถ้าลงทุนจะได้ดอกเบี้ยดี ต่อมารู้สึกแปลกๆ ขอเลิก ขอเงินคืน เค้าบอกให้ไปฟ้องเอา อ้างชื่ออัยการดังมา สุดท้ายตัวเองโดนโกงเงินไป 5 ล้าน ตอนนี้ยังเป็นคดีอยู่ อยากเตือนภัยทุกคน ดอกเบี้ยที่จะมาล่อ เราโลภ กลายเป็นแบบนี้ โดนเล่ห์เหลี่ยมมาโกงเรา เค้าเป็นลูกสาวอัยการจริงๆ แต่มาทำแบบนี้

“ตอนนั้นเครียดมากจะโทษตัวเองว่าทำไมโง่ขนาดนี้ ทำไมต้องไปเสียเงินแบบนี้ เราทำงานมาสุจริต ไปทวงเงินก็ถูกหาว่าบุกรุกบ้าน เครียดหนัก 2 เดือนแรกกินข้าวไม่ลง หวังกระบวนการยุติธรรมก็ยาก เครียดถึงกับโมเมนต์หนึ่งคิดว่าหรือเราอย่ามีชีวิตอยู่เลยดีกว่า แต่สุดท้ายก็คิดว่าแล้วคนข้างหลังจะเป็นอย่างไร ฝากคนที่มืดมนว่า เรายังมีช่องแสงสว่างอยู่เสมอ”

บี๋ เผยอีกว่า จากนั้นมีโอกาสมาเจอ พี่ไก่-วรายุฑ ช่วยพาไปเจอทนาย โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ผมเลยบอกว่า พี่จะให้ผมเล่นละครทำอะไรก็ได้ เล่นเป็นคนใช้ก็ได้ โดยไม่คิดค่าตัวเลย เพราะวันหนึ่งที่เราไม่มีใคร พี่ไก่ยื่นน้ำใจมาให้เรา ช่วยเหลือเราโดยไม่เรียกร้องใดๆ อยากขอบคุณมาก ตอนนี้ก็เริ่มมีงานละครเข้ามาแล้ว

ส่วนเรื่องความรัก บี๋เคยโดนผู้หญิงทิ้งจนเข็ดรัก ความรักที่กำลังจะเข้ามาต้องเผื่อใจและเข้าใจให้มากขึ้น

cr.คุยเช้าShow