อเมริกันสแตนดาร์ด ชวนร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ & แชร์ เพื่อลุ้นแปลงโฉมห้องน้ำบ้านคุณ

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์และผู้ผลิต-จำหน่ายสินค้าแบรนด์ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) เปิดตัวแคมเปญการตลาดใหม่ล่าสุด “Dream Bathrooms” สร้างสรรค์ให้เห็นจริงกว่าความฝัน พร้อมส่งกิจกรรมรองรับแคมเปญนี้เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ อเมริกันสแตนดาร์ดและประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสลุ้นแปลงโฉมห้องน้ำที่บ้านของคุณเองเป็นห้องน้ำในฝัน ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า “Dream Bathrooms –สร้างสรรค์ให้เห็นจริงกว่าความฝัน แปลงโฉมที่บ้านคุณโดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ Facebook  American Standard Thailand  ภายใต้กติกาการร่วมสนุกดังต่อไปนี้

  1. กด Like เฟซบุ๊ก แฟนเพจ American Standard Thailand
  2. กด Like และ Share กิจกรรมนี้ ตั้งเป็นสาธารณะเท่านั้น พร้อมติด แฮชแท็ก#AmericanStandard#DreamBathrooms
  3. โพสต์ภาพพร้อมบรรยายว่า “ห้องน้ำที่คุณเลือกบ่งบอกความเป็นตัวคุณอย่างไร?” และใส่ แฮชแท็ก #AmericanStandard #DreamBathrooms ใต้คอมเมนต์กิจกรรมนี้เท่านั้น ซึ่งภาพนั้นจะต้องเป็นภาพห้องน้ำ 1 ภาพที่คุณชื่นชอบ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ American Standard Thailand

ล่าสุด เปิด AS Dream Bathrooms Corner ที่ บีทีเอส สยาม เพื่อเชิญชวนมาร่วมถ่ายภาพ และร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากนี้ภายในบู๊ธยังนำเสนอบริการให้คำแนะนำถึงการตกแต่งและออกแบบห้องน้ำจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วยเช่นกัน

สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ เพื่อลุ้นแปลงโฉมห้องน้ำที่บ้านของคุณเอง ให้เป็นห้องน้ำใหม่เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 กันยายน 2560  และทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมและถูกต้องตามกติกา พร้อมข้อความบรรยายที่ถูกใจ ในวันที่ 30 กันยายน 2560  (และการตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นที่สิ้นสุด) เมื่อประกาศผลแล้วผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง Inbox ของ American Standard Thailand โดยการแจ้งชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ เพื่อให้ทางทีมงานได้ติดต่อกลับไป

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook American Standard Thailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 02-102-2222 กด 1 และเข้าชมผลิตภัณฑ์ได้ที่โชว์รูม อเมริกันสแตนดาร์ด คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ พร้อมเปิดประสบการณ์การสร้างแรงบันดาลใจกับห้องน้ำในสไตล์ที่เป็นคุณได้แล้ววันนี้ ที่ AS Dream Bathrooms Corner บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสยาม