เศรษฐีหนุ่มรัสเซียวิวาห์นางแบบสาวสุดอลังการ โชว์แหวนเพชร 70 กะรัตมูลค่า 300 ล้าน

ดิ อินดิเพนเดนต์ ของอังกฤษรายงานว่า นายอเล็กเซย์ ชาโปวาลอฟ มหาเศรษฐีชาวรัสเซีย จูงมือนางคเซเนีย ซาริตซีน่า บางแบบแม่ลูกสองวัย 27 ปี วิวาห์กันอย่างเป็นทางการและอลังการ ที่โรงแรมบาร์วิฮา ลักชัวรี่ วิลเลจ ในกรุงมอสโกของรัสเซีย หลังคบหาอยู่ด้วยกัน 5 ปี

เซริตซีน่าเคยอวดของขวัญชิ้นใหม่ผ่านโลกโซเชี่ยลที่ได้จากนายชาโปลอฟ เป็นเพชรเม็ดมหึมาขนาด 70 กระรัต มูลค่าสูงกว่า 300 ล้านบาท ขณะที่บรรยากาศวิวาห์จัดอย่างธีมสีขาวอย่างปราณีต ตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาวนับร้อย ส่วนเจ้าสาวก็โดดเด่นด้วยชุดกระโปรงยาวลวดลายดอกไม้เรียงลายสลับซับซ้อนตลอดทั้งวัน

ส่วนเค้กแต่งงานนั้นมีทั้งหมด 8 ชั้น ที่ออกแบบให้ดูเหมือนลอยตัว พร้อมประดับด้วยโคมระย้าลูกปัด พร้อมจัดการแสดงนักดนตรีที่ชื่นชอบของทั้งคู่บ่าวสาว คือ โปลีนา กาการินา นักร้องสาวจากเวที ยูโรวิชั่น และ วงดนตรีร็อก “เลนินกราด”

นางซาริตซีน่าโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมของตัวเองว่า “ไม่น่าเชื่อเลย ขอบคุณเพื่อนที่ช่วยกันแชร์วันแห่งความมหัศจรรย์นี้กับดิฉัน ขอบคุณทุกคนและครอบครัวที่น่ารักค่ะ”

นางซาริตซีน่าและสามีใหม่แบ่งเวลาใช้ชีวิตด้วยกันที่นครดูไบและรัสเซีย โดยภรรยาสาวจะโพสต์ภาพถ่ายไลฟ์สไตล์สุดชิคและหรูหราในไอจี มีคนตามมากกว่า 258,000 คน