อาชีพในฝัน? บริษัทอังกฤษเปิดตำแหน่ง ‘นักรีวิวเซ็กซ์ทอย’ รายได้ 1.2 ล้านบาทต่อปี วันหยุดไม่อั้น

ก่อนหน้านี้เคยมีการเปิดรับสมัครอาชีพในฝันหลายๆตำแหน่งไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่งที่จ่ายให้คุณไปท่องเที่ยวทั่วโลก หรือตำแหน่งที่จ้างให้คุณเล่นเลโก้ตลอดทั้งวัน

ล่าสุดเว็บไซต์เมโทร รายงานเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมาถึงอาชีพที่บริษัทเลิฟวู บริษัทผู้ผลิตเซ็กซ์ทอยในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษกำลังเปิดรับสมัคร ในตำแหน่ง “นักรีวิวเซ็กซ์ทอย” โดยบริษัทพร้อมจ่ายค่าจ้างให้ถึง 28,000 ปอนด์ หรือราว 1.2 ล้านบาทต่อปี พร้อมวันหยุดไม่จำกัด

หน้าที่รับผิดชอบของตำแหน่งดังกล่าวคือการทดสอบสินค้าทุกชนิดที่เลิฟวู จะส่งให้ที่บ้าน ทำการรีวิวสินค้าและให้ความเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาตัวสินค้าเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้ใช้งาน นอกจากนั้นยังมีหน้าที่ในการอัพโหลดรีวิวผ่านหน้าเว็บไซต์และแบ่งปันผ่านโซเชียลมีเดีย ตอบคำถามลูกค้าและเขียนบทความลงเว็บไซต์

ข่าวดีก็คือผู้ทำงานในตำแหน่งดังกล่าวสามารถทำงานจากที่บ้านได้ 2 วันใน 1 สัปดาห์และเข้าออฟฟิส 3 วัน ขณะที่ข่าวดียิ่งกว่าคือตำแหน่งงานนี้จะได้รับค่าจ้าง 28,000 ปอนด์ต่อปี หรือราว 1.2 ล้านบาท มีวันหยุดพักผ่านแบบไม่จำกัดและไปร่วมกิจกรรมพักผ่อนกับเพื่อนร่วมงาน 3 วันต่อปี นอกเหนือไปจากส่วนลดค่าสมาชิกเข้ายิม วันหยุดในวันเกิด และประกันสุขภาพแบบส่วนบุคคล

หากใครที่สนใจทำงานในตำแหน่งนี้คุณต้องส่งตัวอย่างการรีวิวเซ็กซ์ทอยผ่านเว็บไซต์เลิฟวู รวมถึงประวัติการทำงานหรือวิดีโอแนะนำตัวบอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงเป็นนักรีวิวเซ็กซ์ทอยที่ดี