ด่วน!! บุกเต็นท์รถ ยิงทิ้ง 4 พนักงาน ปล้นปิกอัพ 5 คันทำคาร์บอมบ์

นที่ 16 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุคนร้ายบุกปล้นรถภายในเต็นท์รถมือสองวังโต้คาร์เซ็นเตอร์ ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา โดยคนร้ายปล้นไปได้ทั้งหมด 5 คัน ได้แก่รถกระบะมิตซูบิชิไทรตัน ทะเบียน บฉ 7182 ยะลา 2.รถกระบะอีซูซุ แคป สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บห 5714 สงขลา 3.รถกระบะอีซูซุ แคป สีดำ หมายเลขทะเบียน บธ 4063 พัทลุง 4.รถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน ถศ 3050 กทม. และ 5.รถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 4995 สงขลา

จากนั้นได้จับพนักงานในเต็นท์จำนวน 4 คน ไปกับกลุ่มคนร้ายก่อนขับหลบหนีไป หลังจากนั้นคนร้ายได้นำพนักงานในเต็นท์รถทั้ง 4 คน ไปหวังสังหารในพื้นที่ สภ.ห้วยปลิง จ.สงขลา ได้รับบาดเจต็บสาหัส 2 คน ส่วนอีก 2 คนหลบหนีไปได้

ผู้สื่อข่าวรางยงานต่อว่า หลังจากนั้นคนร้ายได้นำรถกระบะ 2 คัน ประกอบระเบิดและขับไปยังพื้นที่ จ.ปัตตานี ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่สกัดได้ 1 โดนในนั้นประกอบระเบิดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ส่วนอีก 1 คัน พบว่าได้เกิดระเบิดระหว่างทางบริเวณบนสะพานยาบี ต.ยาบี อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เป็นรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 4995 สงขลา ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป