สาวบีเอ็มงง!! นำรถไปล้าง เจอพนง.ขอยืมรถไว้ถ่ายโปรโมทร้าน สุดท้ายบอกขายไปแล้ว!!

โดยมีข้อความว่าแบบนี้ก็มีด้วย ทำเอาชาวเน็ตสงสัยกันไม่น้อย กับกรณีเพจดังอย่าง Social Hunter ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่นำรถไปล้างที่คาร์แคร์ แต่พนักงานบอกว่าจะนำไปถ่ายรูปโปรโมทร้าน ก่อนพบอีกทีกลายเป็นถูกขายทอดตลาดไปแล้ว จึงได้แจ้งความพร้อมประกาศตามหารถ

เราเอารถไปล้างร้านตรงข้ามหมู่บ้านพนาสน คลอง 4 ซึ่งเป็นร้านประจำของเราที่ใช้บริการมาตั้งแต่ร้านเปิด ซึ่งวันเกิดเหตุเราก็เอาไปล้างปกติ ซึ่งเราก็ออกมาทำธุระปกติพอรถเสร็จทางร้านก็จะโทรบอกให้ไปรับประจำหรือเอารถมาส่งที่บ้าน แต่วันนี้คนที่ดูแลร้านพนักงานผู้หญิง โทรมาบอกว่าจะเอารถเราทำโปรโมทร้าน จะขัดเคลือเงา ทำพิเศษ หลายอย่างเพื่อถ่ายรูปโปรโมท ซึ่งเราก็โอเค

วันที่ 2 เราก็เริ่มตามรถถามว่าเสร็จรึยัง น้องเค้าก็บอกยังค่ะ เลยนัดว่า 8 โมงเช้าจะรีบเอาไปคืนที่บ้านแต่เช้าเราเลยรอตามนั้น

วันที่ 3 เราเริ่มตามรถเพราะไม่เห็นมาตอนเช้าเหมือนที่นัด น้องเค้าก็บอกวันนี้ 21.00 จะไปส่งที่บ้านนะคะ เพราะติดนี่นั่น

จนวันที่ 4 เราว่ามันผิดสังเกต เราเลยเข้าแจ้งความพร้อมให้ ตำรวจคุยน้องผู้หญิง พนักงานดูแลร้านบอกว่า ได้เอารถขายให้คนอื่นแล้วพร้อมรับเงินมาแล้วด้วย!!!!

สิ่งที่เราสงสัยมากๆคือ
1..ขายได้ยังไง??
2..ซื้อขายกันแบบไหน??
3..ตอนนี้พยายามตามรถคืน ไม่รู้รถอยู่ไหน??
4..เจ้าของคาร์แคร์ไม่รับรู้อย่างเดียว!!!
5..คนซื้อทำไมกล้าซื้อ??
6..เดี๋ยวจะทยอยส่งรายละเอียดเพิ่มให้แอดมินค่ะ
ถ้าเห็นรถZ4 BMW ทะเบียน 4กณ 1414 นี้ช่วยโทรหาเราด้วยค่ะ อยากรถคืน 089-4480289 ทิพพาพร ไปแจ้งความไว้กับ สน คูคต แล้ว ร้อยเวรรับเรื่องแต่ยังตามรถกลับมาไม่ได้เลย
#ปรายฟ้า

ทั้งนี้ มีผู้สงสัยและเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าวจำนวนมาก ว่ารถทั้งคันจะนำไปขายต่อโดยง่ายได้อย่างไร