เข้าใจหัวอก เคยเจอพิษน้ำท่วมปี54 ศิลปินนักร้องดัง ระดมเงิน-สิ่งของช่วยผู้ประสบภัย

วันที่ 2 ส.ค. ที่ที่สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังค์ นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บริหารค่าย genie records นำทีมศิลปิน อาทิ พลพล พลกองเส็ง, หนุ่ม กะลา, กวาง ABnormal, ต้า วง Paradox, โอม วง Cocktail, อนันต์ และ สมเมย์ วง Labanoon, ปั้น Basher, แอร์-พงศกร และ จ๊ะ-อธิศ วง The Mousses มาร่วมบริจาคเงินจำนวน 22,700 บาท และเป็นอาสาสมัครช่วยขนย้ายเครื่องอุปโภค-บริโภคขึ้นรถบรรทุกเพื่อนำไปมอบให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม

โดย นิค-วิเชียร เผยว่า “วันนี้พวกเราพี่ๆ น้องชาวจีนี่เรคคอร์ดส มาเป็นอาสาสมัครช่วยกันยกของขึ้นรถบรรทุกเพื่อส่งไปช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่อยู่ในพื้นที่ประสบภัย รวมถึงร่วมบริจาคเงินเพื่อจัดซื้อข้าวสาร อาหารแห้ง และของใช้จำเป็นต่อไป สำหรับใครที่สนใจสามารถร่วมบริจาคได้ ชื่อบัญชี สภากาชาดไทยเพื่อภัยพิบัติ ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 001-1-3457-0 ครับ”

กวาง กล่าวเสริมว่า “ผมเป็นคนหนึ่งที่เจอปัญหาคล้ายๆ แบบนี้เมื่อตอนน้ำท่วมใหญ่ปี 2554 เข้าใจความรู้สึกของทุกคน แต่ไม่ต้องห่วงนะครับ คนไทยไม่ทิ้งกัน ทำใจดีๆ ไว้แล้วเดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี พวกเราอยู่ตรงนี้เป็นกำลังใจให้ มีอะไรที่ช่วยได้ก็จะช่วยอย่างเต็มที่ครับ”