น้ำตาไหล! แพทย์สุดยื้อ ‘พี่เต่า’ ทนเจ็บไม่ไหว สิ้นใจแล้วเมื่อเช้า แห่ไว้อาลัย “สู้เต็มที่แล้ว”

จากกรณีที่นำเสนอเรื่องราวของ “พี่เต่า” เต่าที่ถูกรถทับจนกระดองแตกบาดเจ็บสาหัส และได้มีคนใจบุญนำเต่าเคราะห์ร้ายตัวนี้ส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษานั้น อ่านข่าว มหากาพย์ชีวิต! คนใจบุญกับเต่าใจสู้ โดนรถทับกระดองแตก ยื้อสุดชีวิต น้ำตาไหลทั้งโซเชียลฯ

ล่าสุดวันที่ 21 ก.ค. เพจ ศูนย์วิจัยโรคสัตว์น้ำ – VMARC ได้โพสต์ข้อความว่า พี่เต่าได้ต่อสู้มาจนถึงที่สุด ทีมสัตวแพทย์ช่วยกันรักษาอย่างเต็มที่ วันนี้พี่เต่าได้จากไปอย่างสงบแล้ว เนื่องจากบาดแผลจากการถูกรถชนสาหัสมาก เต่าถูกกระแทกอย่างรุนแรง กระดองแตก อวัยวะภายในฉีกขาด ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาค่ะ RIP พี่เต่าสี่เลน 21/07/2560 06:15 น.

คุณ Teerapon Tspeed Susilaporn ผู้ซึ่งช่วยเหลือเต่าตัวดังกล่าวมาตั้งแต่แรก ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย ว่า “พี่เต่า สู้อย่างเต็มที่แล้วนะครับ วันนี้เขาได้จากพวกเราไปแล้ว ทุกๆคน ช่วยกันอย่างเต็มที่สุดความสามารถกันทุกคน พี่เต่าจากไปแต่ได้ทิ้งบุญกุศล ที่ พี่ๆน้องๆ ทุกๆคน ช่วยกันทำบุญมาให้พี่เต่าได้ช่วยเพื่อนพี่น้องเต่าด้วยกัน ขอให้บุญกุศลตรงนี้นำพาพี่เต่าไปสู่ภพภูมิที่ดีนะครับ ไม่ต้องทนเจ็บแล้วนะครับพี่เต่า เสียใจด้วยนะครับทุกๆคน”

ภาพจาก  ศูนย์วิจัยโรคสัตว์น้ำ – VMARC Teerapon Tspeed Susilaporn