เปิดใจ “อ๋อย” แม่ค้าเย็นตาโฟกั้งสุดฮอต ยันแต่งตัวเซ็กซี่แบบนี้มานานแล้ว

จากกรณีที่ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสุดเซ็กซี่ แต่งนุ่งซิ่นสวมเสื้อเกาะอก ปรุงก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ จนมีการแชร์กันในโลกออนไลน์

ล่าสุด “ข่าวสดออนไลน์” สัมภาษณ์ “อ๋อย”ดวงดาว สาภันธ์ อายุ 39 ปี แม่ค้าสาวเซ็กซี่ที่ชาวเน็ตกำลังกล่าวถึงกัน โดย”อ๋อย”ดวงดาว เป็นเจ้าของร้าน “ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋จันทนิมิต” ตั้งอยู่ในซอยวัดจันทราราม อ.เมือง จ.จันทบุรี

“อ๋อย”ดวงดาว เล่าให้ฟังว่า ภาพที่มีการนำไปเผยแพร่นั้นมีลูกค้าคนหนึ่งถ่ายรูปไว้ตอนที่ขายก๋วยเตี๋ยวแล้วนำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ค กระทั่งมีการแชร์กันไปต่อๆ ซึ่งก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะปกติเป็นคนแต่งตัวแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ช่วงที่มาเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวก็แต่งแบบนี้เป็นปกติ

“เปิดขายก๋วยเตี๋ยวมา 5-6 ปีแล้ว โดยเมนูเด็ดก็เป็นเย็นตาโฟทะเล เย็นตาโฟกั้ง แต่ก่อนก็ขายปกติ พอมีกำไร แต่หลังจากที่มีการแชร์ภาพออกไปแล้ว ปรากฏว่าลูกค้าแห่มากินกันแน่นร้าน บางวันต้องโทรมาจองคิวกันเลย”

เมื่อถามว่ามีคนวิจารณ์ว่า แต่งตัวโป๊เรียกลูกค้า “อ๋อย”ดวงดาว กล่าวว่า เห็นมีคนมาคอมเม้นทำนองนี้เหมือนกัน แต่ก็จะมีลูกค้าเก่าแก่ที่มาทานก๋วยเต๋ยวบ่อยๆไปชี้แจงแทนว่าแม่ค้าคนนี้แต่งแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ไม่ได้มาแต่งทีหลัง บางคนมาแสดงความเห็นไม่เหมาะสม ก็จะโดนแฟนคลับตอบโต้กลับไป

“อ๋อยยืนยันว่าแต่งตัวแบบนี้มานานแล้ว เพราะแฟนชอบให้แต่งแบบนี้ ไม่ได้ต้องการขายก๋วยเตี๋ยวขายเซ็กซี่อะไร” “อ๋อย”ดวงดาว