10 รถยนต์ที่คาดว่าจะเป็นรถน่าสะสมในอนาคต !!

หลายคนอาจจะไม่คาดคิด หรือเห็นมูลค่ารถยนต์เก่าของคุณมากนักหรือบางทีอาจขายทิ้งไปเลยก็มี เมื่อมันตกรุ่น แต่ในบางครั้งมันอาจจะเป็นรถที่มีมูลค่าในอนาคตโดยที่เราไม่รู้ตัว โดยรถยนต์ที่เรานำมาเสนอในตอนนี้คือรถยนต์ที่คาดว่าในอนาคตจะขึ้นแท่นเป็นรถคลาสสิก ทั้งนี้เป็นการนำรถที่อายุการผลิตไม่เกิน 20 ปีมาให้ดูกัน

Mitsubishi Lancer Evo X
ออกแบบโดยเน้นความสปอร์ตในทุกรายละเอียดผสานกับความโค้งมนกลมกลืนของตัวถัง เป็นความต่อเนื่องของตำนานอีโวลูชั่นครองตำแหน่งหัวแถวในสนามแข่ง บนท้องถนน และในความทรงจำของผู้ที่ชื่นชอบความแรงจากสปอร์ตซีดานขับเคลื่อน 4 ล้อ
Subaru BRZ
Subaru BRZ ชื่อ BRZ มาจาก 3 องค์ประกอบได้แก่B จาก Boxer engine , R จาก Rear-wheel drive และ Z จาก Zenith
Porsche Boxster Spyder

ปอร์เช่บ็อกซเตอร์เป็นรถยนต์นั่งสมรรถนะสูง โมเดลแรกของ ปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ (ใช้รหัสว่า 986) ออกจำหน่าย ในปี 1996
Dodge Magnum
ขุมกำลัง700 แรงม้าสุดยอดรถสายพันธุ์แม่มดของDodgeCharger
Pontiac Solstice Coupe
หากคุณมีรถคันนี้อยู่เป็นโอกาสที่ดีที่จะเก็บรักษาไว้ ความแรง 260 แรงม้า เครื่องยนต์สี่สูบที่มีแรงบิดถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 5.5 วินาที
FORD F-150 SVT Raptor
Ford F-Series คือ รถปิคอัพขนาดใหญ่ของค่ายรถยนต์ฟอร์ด รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ F-Series คือ F-150 ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดีสูงสุดในสหรัฐอเมริกา และแคนาดา จนถึงปัจจุบัน
ในปี 2010 ฟอร์ด F-150 ได้ถือกำเนิดขึ้น เพื่อคนรักรถ OFF-ROAD โดยเฉพาะ FORD F-150 SVT Raptor ได้ปรับช่วงล่างให้มีสมรรถนะที่สูงกว่า Ford F-Series ทั่วๆ ไป เพื่อความดุดัน และความสปอร์ตอย่างแท้จริง

Ford F-Series ทุกรุ่นตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันจะมาพร้อมกับกระจังหน้าขนาดใหญ่ ซึ่งเขียนว่า F O R D โดยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยไม่ต้องใช้โลโก้ฟอร์ดเหมือนรุ่นทั่วๆ ไป มาพร้อมกับขุมพลังในการขับเคลื่อน 411 แรงม้า แรงบิดสุดถึง 434 นิวตันเมตร / วินาที
Alfa Romeo 4C
อัลฟา โรมิโอ 4 ซี มีขนาดใกล้เคียงกับมาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 น้ำหนักของรถเพียง 907 กิโลกรัมเท่านั้น ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบขนาด 1,800 ซีซีกำลัง 241 แรงม้า สามารถพารถสปอร์ตคันงามนี้ทะยานจาก 0-100 ภายใน 4.5 วินาที และมีความเร็วสูงสุดประมาณ 257 กม./ชม.
Tesla Roadster
Tesla  Roadster เป็นรถยนต์ไฟฟ้า ผลิตโดย บริษัท เทสล่า มอเตอร์ในรัฐแคลิฟอร์เนีย Tesla  Roadster จำหน่ายได้ประมาณ 2,450 คันในกว่า 30 ประเทศ  ส่วนใหญ่มียอดขายในยุโรปและเอเชีย Roadster วิ่งได้ถึง 244 ไมล์ (393 กิโลเมตร) ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
โตโยต้า FJ Cruise
โตโยต้าFJ Cruiser เป็นสไตล์ย้อนยุคของรถเอสยูวีขนาดกลางที่มีการจัดแต่งรูปลักษณ์ รูปทรง ให้มีประสิทธิภาพและทำออกมาเพื่อให้ระลึกถึง Toyota Land Cruiser(FJ40)
BMW M3 (E90/E92/E93)
BMW M3 เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงของ BMW Series 3 ออกขายในแบบรถเก๋งสองประตู, สี่ประตู และแบบเปิดประทุน เป็นรถยนต์รุ่นยกระดับมาตรฐานของ  BMW Series 3 รวมถึงเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและตอบสนองการจัดการที่ดีขึ้น การออกแบบตามหลักการพลศาสตร์ M3 and M5 ได้กลายเป็นแบบฉบับที่ดีที่สุดของรถสปอร์ตสี่ประตู เมื่อเทียบกับรถระดับเดียวกัน ถึงแม้จะมีคู่แข่งจาก Mercedes-AMG และ Audi Quattro GmbH (Audi RS)