ดาราน้องใหม่ เสน่หานางครวญ โวย จ่าย 4 แสนอัพเต้า แต่หน้าอกไม่ตู้มเหมือนที่ตกลง!!

กลายเป็นเรื่องราวเตือนใจของสาวๆ ในทันที สำหรับกรณีการเสริมหน้าอกของ ฐิญา-สริณฐิญา แสงประทุม ดาราน้องใหม่ที่กำลังถ่ายทำละครผีฟอร์มยักษ์ “เสน่หานางครวญ” ทางช่อง 8 อยู่ในขณะนี้ ล่าสุด! กำลังเตรียมดำเนินคดีกับคลินิกความงามแห่งหนึ่ง ย่านงามวงศ์วาน ซึ่งอ้างสรรพคุณการรักษาด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์เกินจริง

โดยระบุกับคนไข้ว่าจะใช้ไขมันส่วนเกินจากช่วงขา สกัดเป็นไขมันตัวใหม่มาฉีดให้ที่หน้าอก แบบสวยธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้ศัลยกรรมแบบซิลิโคน แต่ต้องแลกด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนสูงในราคา 4 แสนบาท แม้งานนี้ดาราสาวจะยอมเสียเงินจำนวนค่อนข้างสูง เพื่อแลกกับความงามแบบธรรมชาติ แต่แล้วผลลัพธ์กลับไม่เป็นตามคาด ขนาดหน้าอกไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมเลยแม้แต่น้อย ครั้นต้องการสอบถามกับหมอเจ้าของเคส กลับไม่ได้รับคำตอบที่เป็นธรรม หลบเลี่ยงการเผชิญหน้า และไม่ยอมคืนค่ารักษาที่ไม่เห็นผลคืนให้ ทำให้เจ้าตัวถึงกับเครียดที่หาทางออกเรื่องนี้ไม่ได้ ขอเป็นกระบอกเสียงเตือนภัยสาวๆ ที่มักโดนคลินิกความงามหลอกอ้างการรักษาเกินจริง

โดย ‘ฐิญา’ เปิดใจถึงกรณีดังกล่าวว่า “ความจริงเราเองก็ไม่ได้อยากจะทำศัลยกรรมด้านนี้ แต่มีความจำเป็นจริงๆ ในเรื่องงาน อย่างละครเรื่องนี้ใส่เกาะอกผ้าแถบตลอดก็เลยศึกษาว่าอยากทำแบบให้เป็นธรรมชาติ จึงหารีวิวข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตว่าเดี๋ยวนี้มีเทคนิกดูดไขมันที่ขามาใส่ที่นมได้ เลยตัดสินใจทำที่คลินิกนี้เพราะเห็นคนรีวิวเยอะ พอไปถึงหมอก็แนะนำว่าทำได้ แต่พอทำไปแล้วก็บอกให้เราทำแบบฉีดไขมันแบบสองชั้น จากตอนแรกที่บอกราคา 2 แสนบาท สุดท้ายให้เราฉีดเพิ่มกลายเป็น 4 แสนบาท พร้อมบอกเราอีกว่าให้ฉีดยาอีกตัวนึงจะบล็อกไขมันที่นมให้อยู่ตลอดชีวิตไม่หายไปไหน เลยโดนไปอีก 50,000 บาท ผ่านไปไม่กี่อาทิตย์ก็ไม่เห็นผลอะไรเลย”

“เราเข้าไปถามหมอก็ไม่มีคำตอบให้ แถมมาโยนว่าที่หน้าอกเราเล็กเพราะเราผอม ไปลดน้ำหนักหรือไง ให้มาให้ดูอีก 6 เดือน ตอนนี้ผ่านมา 6 เดือนก็ไม่มีอะไรคืบหน้า หน้าอกเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น พอเข้าไปที่คลินิก พนักงานจะอ้างว่าหมอไม่ว่าง ติดต่อไม่ได้ ไม่รับสาย หมอไม่อยู่ หมอติดเคสตลอด เราทำอะไรไม่ได้เลย คงต้องรอให้เป็นเรื่องกฎหมาย ให้ทนายดำเนินการ อาจจะมีไปปรึกษาสคบ. หรือ สำนักงานคณะกรรมการคุมครองผู้บริโภคด้วย ไม่อยากให้คนอื่นโดนหลอกเหมือนเรา อยากเตือนไว้เลย คลินิกไหนอ้างว่าดีจริง ดีกว่าเกาหลี ต้องศึกษาให้ดี อาจจะเจ็บทั้งตัวและเจ็บทั้งใตที่เสียเงินจ่ายไป 4 แสนบาท แต่ไม่ได้อะไรเลย รู้สึกเสียดายมาก”