ตรวจดวงประจำวัน 8 ก.ค. ราศีใดถ้าโสดจะพบรักวันนี้ และราศีใดไม่ควรเก็บของตก!

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)
เมษไม่แข็งแรงร่างกายทำงานหนัก พฤษภทำกิจการสิ่งใดมักมีผู้แนะนำให้ออกนอกลู่นอกทาง มิถุนได้รับรางวัลจากการทำงาน กรกฎบริวารนำข่าวไม่ดีและไม่จริงมาบอก สิงห์ไม่ควรเก็บของตกที่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรแน่ กันย์ญาติมิตรของคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ตุลไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ พิจิกคนโสดพบรัก ธนูให้อภัยผู้อื่นได้โดยง่าย มังกรได้รับฟังเรื่องร้อนใจต่างๆ ของผู้ใกล้ชิด และบริวารสนิท กุมภ์พบรักที่สดชื่นแจ่มใส มีนในระยะนี้อย่าใกล้ชิดกับผู้ที่ชอร์ตปลาในน้ำ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเดินทางไม่ปลอดภัยมักเกิดเหตุการณ์ขึ้นสดๆ ร้อนๆ ในระหว่างทางผ่าน เพื่อนเก่าๆ นำลาภมาให้ ท่านไม่แข็งแรง ร่างกายตรากตรำทำงานหนัก ได้วัตถุมงคลเข้าบ้านหรือผู้มีคุณธรรมไปมาหาสู่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะทำกิจการสิ่งใดก็ตาม มักจะมีผู้แนะนำให้ออกนอกลู่นอกทาง จะทำสิ่งของในสาธารณสถานเสียหาย ต้องชดใช้เป็นอันมาก จะมีการผิดนัดที่สำคัญซึ่งเกิดผลกระทบถึงการงานด้วย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียว เช่น เห็นคนถูกทำร้ายอย่างใกล้ชิด โดยท่านเห็นเป็นการแสดงภาพยนตร์ก็ได้ ไม่ควรทำอะไรที่เป็นการเสี่ยงภัย ได้รับรางวัลจากการทำงาน ไม่ควรเป็นผู้นำหน้าหมู่คณะถ้าไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านที่ตกอยู่ในความลำบากไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม เหตุการณ์จะคลี่คลายไปในทางที่ดี โดยไม่ต้องวิ่งเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรอันเป็นบุคคลที่มีคุณภาพจะแก้ปัญหาให้ได้ ทุกเรื่อง บริวารนำข่าวไม่ดีและไม่จริงมาบอก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภที่ฝากกันมาต่อๆ จนบางทีก็ไม่ทราบว่ามาจากผู้ใด ไม่ควรเก็บของตกที่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรแน่ ญาติพี่น้องที่เจ็บไข้จะทุเลาดีขึ้นในสองสามวันนี้ บริวารที่พูดมากมักพูดไม่จริง อาจนำความเสียหายมาสู่ท่านได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านโชคดีหลายเรื่องโดยไม่ได้คิดไว้ก่อน จะมีญาติมิตรนำทองรูปพรรณมาขายหรือจำนำ โดยอาศัยความเป็นกันเอง ข่าวสารที่ได้รับจากการบอกเล่าจากใครก็ตามมักไม่จริง ญาติมิตรของคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจเดินทางไกลด้วยความไม่สะดวก หรือมีความจำเป็นต้องย้ายที่นอนในบ้านของท่านเอง จะถูกโกงหรือทำเงินหายก้อนหนึ่ง ถูกนินทาในเรื่องความรัก ไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ พูดความจริงมักไม่มีใครเชื่อ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ทราบเรื่องต่างๆ จากญาติมิตรที่ไม่สนิทกันนัก จะโต้เถียงกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น เดินทางมักหลงวางสิ่งของไว้จะลืมหาไม่พบ คนโสดพบรักและสามารถเข้าใจกันได้โดยง่าย มีลาภเป็นเสื้อผ้าเครื่องประดับงดงาม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีจิตใจสงบเยือกเย็นเป็นสุข สนใจในการทำบุญทำกุศล ได้ข่าวดีในเรื่องการงานการเงินและที่อยู่อาศัย ผู้ใหญ่บางคนที่ท่านเคารพนับถือจะล่อลวงให้ท่านดูหมิ่นวิทยฐานะของผู้อื่น ให้อภัยผู้อื่นได้โดยง่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับฟังเรื่องร้อนใจต่างๆ ของผู้ ใกล้ชิดและบริวารสนิท มีปัญหาข้อสงสัยอะไรควรปรึกษาคู่หมั้นคู่สมรสดีกว่า จะประสบอุบัติเหตุเพราะความใจเร็วใจร้อน คนรับใช้ในบ้านทำเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเสียหาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภเป็นเงิน สดก้อนหนึ่งโดยไม่มีเงื่อนไข หรือข้อแลกเปลี่ยนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารจะทำความเสียหายให้แก่ท่านโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ได้อยู่ในหมู่ชนที่มีจิตใจดี หรือพบรักที่สดชื่นแจ่มใส

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้อยู่ในที่มีความสนุกสนานครึกครื้น เป็นสังคมที่มีความสุขสบาย ญาติ มิตรไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับวัตถุระเบิดใดๆ ในระยะนี้ อย่าใกล้ชิดกับผู้ที่ชอร์ตปลาในน้ำ