ญาติช็อก! วงจรปิดจับภาพ ‘เจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วย’ ชกหน้า ‘คุณตาความจำเสื่อม’ 11 ครั้งซ้อน

https://www.youtube.com/watch?v=o5ap4U-O4uo

 

เจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยถูกจับได้คาหนังคาเขาผ่านกล้องวงจรปิดพบใช้มือชกหน้าคุณตาวัย 89 ถึง 11 ครั้งซ้อนที่บ้านพักคนชราในกรุงออตตาวา ประเทศแคนาดา

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เมโทรรายงานว่านายจี้ เสี้ยว เจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยแกร์รี เจ อาร์มสตรอง ถูกจับกุมข้อหาทำร้ายร่างกายหลังคลิปวิดีโอ จากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นนายจี้ชกหน้าคุณตาที่เป็นผู้ป่วยโรคความจำเสื่อมที่มีชื่อว่า จอร์จเจส คาราม

การจับกุมดังกล่าวมีขึ้นหลังครองครัวของคุณตาวัย 89 ปีสงสัยถึงบาดแผลฟกช้ำที่ไม่ทราบสาเหตุบนร่างกายของผู้ป่วย ขณะที่แดเนียล นาสส์ราลลลาห์ หลานชายจึงตัดสินใจติดกล้องวงจรปิดความคมชัดสูงเอาไว้ในห้องของคุณตาเพื่อหาสาเหตุของอาการบาดเจ็บดังกล่าว โดยหลังนำคลิปวิดีโอมาตรวจสอบก็ต้องตกตะลึงเมื่อเห็นคุณตาถูกเจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยทำร้ายร่างกาย

คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นนายจี้ เข้ามาในห้องของคุณตาคาราม ในวันที่ 8 พฤษภาคมเพื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม ภาพแสดงให้เห็นคุณตาที่มีท่าทางสับสนพยายามป้องกันตัวทว่าก็ถูกนายจี้ชกไปที่หน้าถึง 11 ครั้ง นอกจากนี้นายจี้ยังพยายามขู่ด้วยการชูกำปั้นขึ้นตรงหน้าด้วย

หลังพบความจริงครอบครัวตัดสินใจมุ่งหน้าไปยังบ้านพักคนชราในทันที พร้อมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วซึ่งเดินทางมาจับกุมนายจี้ในที่สุด