เปลี่ยนแนวก็ได้! ลุคใหม่ล่าสุด “ลำไย ไหทองคำ” ใส่ชุดไทยร้องเพลงฟ้อนรำสุดงดงาม

ลำไย ไหทองคำ นักร้อง ไทยอีสาน ชื่อดัง เปลี่ยนแนว ใส่ชุดไทย แนวชาวสวนผลไม้ ร้องเพลง ฟ้อนรำ บนเวทีในงาน Fruit Fun Fin กินยกสวน.. สร้างความตื่นตาชาวจันทบุรี

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่บริเวณข้างอาคารเฉลิมพระเกียรติเทศบาลเมืองจันทบุรี ( ศาลากระต่าย ) สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา 4 จังหวัดภาคตะวันออกได้ร่วมกันจัดงาน Fruit Fun Fin กินยกสวน เทศกาลผลไม้ภาคตะวันออก ภายใต้กิจกรรมทางการตลาด Celebrity Marketing เพื่อเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวให้เป็นที่แพร่หลายในตลาดภายในประเทศ ตลอดจนเพื่อเพิ่มรายได้และพัฒนาศักยภาพด้านการท่องเที่ยวของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกยิ่งขึ้นไป โดยมีนายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นประธาน กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 23 – 24 มิถุนายน

ต่อมา ก่อนเปิดงาน ศิลปินชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ ได้แสดงความสามารถโดยเปลี่ยนลุคการแต่งกายในชุดไทยลดความวาบหวิว สร้างความแปลกน่ารักไปอีกรูปแบบ

ภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายอาหารพื้นบ้าน 4 จังหวัดคือ ชลบุรี /ระยอง /จันทบุรี และตราด ผลไม้สดและผลไม้แปรรูป ผลิตภัณฑ์ OTOP

และในพิธีเปิดงานมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2016 ได้ปรากฏตัวในชุดราชินีผลไม้อย่างสวยงาม การแสดงของศิลปินหนุ่ม วงกะลา และการแสดงก็อปปี้โชว์ เป็นต้น

ที่มา : มติชนออนไลน์