เจ้าของร้าน “วุ้นอุนจิ” คุยลั่นออเดอร์เพียบ! แห่สั่งจองเมนูแหวะ ฮิตไม่แพ้ “วุ้นน้องหมา” (คลิป)

วันที่ 15 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากวุ้นน้องหมาแห่งร้านวิไลวรรณ บ้านขนมไทย เมืองปทุมธานี บ้านเลขที่ 115/240 หมู่บ้านเมืองประชา ซอย 8 หมู่ 10 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชี่ยลเมื่อเร็วๆนี้ ล่าสุดมีการแชร์ภาพเมนูใหม่ของร้านคือ วุ้นอุนจิ ที่รูปทรงดูน่าขยะแขยงสะอิดสะเอียนมากว่าชวนรับประทาน ท่ามกลางผู้เข้ามาคอมเมนต์อย่างกว้างขวาง เพราะทั้งสีและลักษณะของวุ้น เหมือนของจริงสุดๆ

นางวิไลวรรณ มีเงิน อายุ 30 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า หลังจากวุ้นน้องหมาพะโล้กลายเป็นข่าวดัง มียอดสั่งจองจำนวนมาก ต่อมามีลูกค้าคนหนึ่งสั่งให้เราทำวุ้นรูปอุนจิ แรกๆก็ไม่อยาก แต่ก็กลัวลูกค้าจะต่อว่า เลยจัดให้ โดยใช้สูตรวุ้นน้องหมา เพียงแต่เปลี่ยนรูปแบบแม่พิมพ์ จากนั้นนำไปส่งให้ลูกค้า ซึ่งลูกค้าคนดังกล่าวได้นำไปโพสต์ เป็นเหตุให้มีผู้สนใจมาซื้อตามเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ไม่ได้เอาไว้กิน แต่เอาไว้แกล้งเพื่อนมากกว่า หรือไม่ก็ซื้อไปถ่ายรูปขึ้นเน็ต เอาความฮาความขำตอนกินอุนจิ

“ตอนนี้วุ้นอุนจิโด่งดังไปถึงต่างประเทศ ชาวต่างชาติถึงขนาดเดินทางมาชิมถึงบ้าน ต้องขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจ นอกจากวุ้นรูปน้องหมาและวุ้นอุนจิแล้ว ยังมีวุ้นหลายๆแบบสามารถเลือกชม ติดต่อได้ที่ 094-4518641” นางวิไลวรรณกล่าว

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์