เศรษฐีใหม่ป้ายแดง! แม่ค้าอาหารตามสั่งสุดเฮง ถูกหวยรวย 24 ล้าน

วันที่ 1 มิ.ย. น.ส.สุทิสา มหิสนันท์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 698 หมู่ 5 ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองคาย นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 053630 งวดประจำวันที่ 1 มิ.ย.2560 จำนวน 4 คู่ เดินทางมาแจ้งลงบันทึกประจำวันกับร.ต.อ.วิศรุต สุขสกุล รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว หลังกลายเป็นผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 มูลค่า 24 ล้านบาท

น.ส.สุทิสา กล่าวว่า ตนเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง โดยเช่าตึกแถวเลขที่ 40/60 โดยตั้งอยู่ภายในซอยรามคำแหง 58/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. มานานกว่า 2 ปี ทุกวันศุกร์จะปิดร้านเนื่องจากมีตลาดนัด โดยปกติตนชอบใส่บาตรทุกเช้าและจะนัดรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนๆ ไปทำบุญที่วัดช่วงวันหยุด ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมามีแม่ค้านำสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขชุดดังกล่าวมาเร่ขาย โดยเดินมุ่งหน้าไปหาแม่ค้ารายหนึ่งเพื่อเสนอขายให้แต่แม่ค้ารายดังกล่าวกลับตอบว่า “ไม่อยากถูกรางวัลใหญ่”

น.ส.สุทิสา กล่าวต่อว่า ตนเห็นว่าแม่ค้าขายลอตเตอรี่มีอายุมากแล้วและเหลือเลขชุดเพียงแค่ 5 คู่ ด้วยความเห็นใจและอยากให้กลับไปพักผ่อนจึงตัดสินใจขอซื้อ ขณะนั้นมีพ่อค้าที่รู้จักกันพบเห็นพอดีจึงขอแบ่งไปจำนวน 1 คู่ จนกระทั่งช่วงบ่ายมาทราบข่าวว่าถูกรางวัลที่ 1 มีมูลค่ามากถึง 24 ล้านบาท ตนรู้สึกดีใจมาก หลังจากนี้จะนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญ และจะซื้อตึกแถวที่เช่าอยู่เพื่อประกอบอาชีพทำมาหากินต่อไป