ชาวบ้านบ่นอุบ! เศรษฐกิจไม่ดีมิจฉาชีพเยอะ ตู้เติมเงินยังถูกขโมยยกไปทั้งตู้

เมื่อเวลา 09.00.น.วันที่ 26 พ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.พิสิษฐ์ บุญมีสุข พนักงานสอบสวน สภ. หนองเสือ ได้รับแจ้งจากนางกาญจนา จันตรี อายุ 48 ปี ว่าตู้เติมเงินยี่ห้อบุญเติม ถูกมิจฉาชีพขโมยยกไปทั้งตู้ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านมินิมาร์ทชั้นเดียว อยู่บริเวณหน้าปากทางคลอง 9 อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี พบนางกาญจนา และชาวบ้านจำนวนหนึ่งยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นางกาญจนา กล่าวว่า ตนเองเปิดกิจการร้านมินิมาร์ทหาขายของทั่วไปมันนานหลาย 10 ปีและได้มีการสั่ง ตู้เติมเงินยี่ห้อบุญเติมมา ติดตั้งบริเวณหน้าร้านของตนเองปรากฏว่าพอตื่นนอนมาเมื่อเวลา 07.00.น.ของวันนี้( 26 พ.ค.60) ปรากฏว่าตู้เติมเงินทั้งตู้ได้ถูกมิจฉาชีพยกไปทั้งตู้เหลือไว้เพียงเสาอากาศให้ไว้ดูต่างหน้าเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อเวลาประมาณตีสามของวันนี้ได้ยินเสียงสุนัขเห่ากันเป็นจำนวนมากแต่ตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะว่า ตู้เติมเงินติดตั้งมาตั้งนานไม่เคยถูกขโมยโดยตนเองคาดว่าน่าจะเกิดจากเศรษฐกิจในช่วงนี้ไม่ค่อยดีจึงทำให้โจรขโมยชุกชุมประกอบกับยาเสพติดเกิดขึ้นเป็นอย่างมากในช่วงนี้
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการตรวจสอบและสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาตัว คนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทั้งนี้ชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ตำบลบึงชำอ้อ จำนวนหลายรายที่มายืนดู เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงสาเหตุการขโมยตู้ในครั้งนี้ และได้ แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มิจฉาชีพและ ยาเสพติดได้แพร่ระบาดในพื้นที่ ตำบลบึงชำอ้อเป็นอย่างมาก ข้าวของถูกขโมยกันหลายหลังคาเรือนแล้ว อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันตรวจสอบบ้างเคยมีการแจ้งไปหลายรอบแต่ไม่เห็นมีการดำเนินการใดๆ

 

ที่มา มติชนออนไลน์