เปิดใจ ผอ.รถจมโคลนวันฝนตก ที่แท้เป็นแม่ค้าขายส้มตำสายฮา เผยที่มาภาพเด็ด!

จะฮาไปไหน !! หลังภาพหลุด ผู้อำนวยการโรงเรียนขับรถจักรยานยนต์ไปทำงานรับเปิดเทอม แต่ระหว่างทางกลับลื่นล้ม ตัวคลุกโคลน ชาวเน็ตฮากระจาย ที่แท้เป็นแม่ค้าขายส้มตำที่ชื่นชอบการถ่ายคลิปและโพสต์ภาพเพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับประชาชน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 17 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Parit Radchanavee ได้ทำการโพสต๋ภาพบุคคลลักษณะเหมือนผู้หญิงกำลังล้มลุกคลุกคลานอยู่บนถนนแห่งหนึ่งใน เขต จ.ขอนแก่น พร้อมข้อความระบุด้วยว่า “ซ่อย ผอ. แหน่!!! บ่ถึงง่ายดอกโรงเรียนมื้อนิ” (ช่วย ผอ.หน่อย ไม่ถึงง่ายหรอกโรงเรียนวันนี้) ต่อมามีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นสารพัด ซึ่งส่วนใหญ่จะออกไปแนวฮาๆ เพราะรู้ว่าบุคคลในภาพชอบทำอะไร

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊ก กระทั่งทราบชื่อต่อมาคือ นายพฤทธิ์ ราชนาวี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.5 ต.เขาสวนกวาง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบุคคลในภาพที่ปรากฎในคลิป พร้อมทั้งพาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สถานที่ที่มีการถ่ายทำคลิปภาพดังกล่าว


นายพฤทธิ์ บอกว่า ไม่ได้เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแต่อย่างใด และไม่ได้ที่จะลบหลู่วิชาชีพครู ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นแม่ค้า ขายส้มตำและอาหารอีสาน อยู่บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ชื่อร้านแตงโมแซบเว่อร์ แต่ด้วยตนเองนั้นเรียนสาขาวิชาการแสดงมา ประกอบกับช่วงนี้ฝนตกและเป็นช่วงเปิดภาคเรียน จึงได้ร่วมกับเพื่อนทำคลิปโพสต์เฟซบุ๊กอยู่หลายตอน โดยเน้นสาระสำคัญคือการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่ชมคลิป


“เหตุการณ์ที่ปรากฏในภาพนี้ไม่ใช่การแสดง แต่มันคือเรื่องจริงขณะนั้นขับรถมากับเพื่อนพอถึงจุดดังกล่าวซึ่งฝนตกใหม่ๆ ทำให้รถลื่นล้มลง เพื่อนที่มาด้วยจึงถ่ายภาพเอาไว้ จึงได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก เพื่อนๆในเฟซบุ๊กก็เลยเข้ามาคอมเมนต์เยอะและมีการแชร์ออกไปจำนวนมาก”

นายพฤทธิ์ กล่าวต่ออีกว่า ได้ทราบจากเพื่อนๆ ว่าคลิปภาพที่ถูกเผยแพร่ไปนั้นได้รับความสนใจจากชาวเน็ตและแฟนคลับอย่างมาก และมีการแชร์ส่งต่อเพื่อสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างมาก แต่คำถามที่ตามมาส่วนใหญ่สอบถามหาร้านส้มตำของตนเองมากกว่า เพราะต่างที่จะมาลิ้มลองรสชาติและฝีมือในการตำส้มตำประเภทต่างๆที่มีจำหน่ายของร้านทำให้ขณะนี้มีลูกค้า ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มนักศึกษาและผู้ที่ติดตามคลิปภาพมาใช้บริการจนแน่นร้านทุกวัน