“หมอลักษณ์” เตือน 2 ราศียามนี้ยากลำบากแน่-ให้อดทนถึง5ก.ย. วงราชการจะเกิดเรื่องเสื่อม!!

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โพสต์ข้อความผ่านเพจโหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศว่า “ยามนี้คือยามยาก คนไทยต้องเหนื่อยต้องลำบาก เป็นหนักหนา…..

ดาวพฤหัสบดี(๕)โคจร เป็นอริกับชะตาเมือง มีตำแหน่งเสื่อมในทางโหราศาสตร์ (ตอนที่ 1)

1.ท่านที่เกิดราศีมีน/ราศีธนู ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ท่านที่เป็นข้าราชการ เป็นพระ เป็นนักกฏหมาย เป็นคุณหมอ ครู อาจารย์ มีดาวพฤหัสบดี เป็นดาวประจำตัว ประจำราศี จะเกิด ความท้อแท้ หมดแรงอ่อนกำลังกายกำลังใจ ขอให้ ระวังกายวาจาใจ ตั้งสติ สวดมนต์ ไหว้พระ ปฏิบัติธรรม ทำบุญตามกำลังด้วยความพอเพียง เข้าใจในโลกธรรม ๘ (มีลาภ มีเสื่อมลาภ มียศ มีความเสื่อมยศ มีคนสรรเสริญ ย่อมมีคนนินทาให้ร้าย มีสุข มีทุกข์) ต้องมีสภาพที่เกิดขึ้นบั่นทอนกำลังกายกำลังใจ เหมือนถมไม่เต็ม มีสภาพแย่ แบบนี้ไปถึงวันที่ 5 กันยายน ขอให้อดทน

2.ราศีอื่นๆที่ทำอะไร ตั้งใจ มุ่งหวังอะไร ก็ดูแล้วไม่เป็นไปตามใจตามปรารถนา ทำให้เกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย หมดหวัง หมดกำลังใจ ให้อดทน และ หากิจกรรม ที่รักที่ชอบทำ หรือแม้แต่การปล่อยวาง “มันเป็นเช่นนี้เอง ใครๆก็พบก็เจอ เราต่างมีเพื่อนร่วมทุกข์ด้วยกัน ไม่ใช่เพียงแค่เราเท่านั้น ที่ประสบพบเจอ” ผ่านกลางๆ เดือนมิถุนายน ไปแล้ว จะค่อยๆดีขึ้น ทุกอย่างจะเป็นไปตาม ระบบ ตามสัจจะ ความจริง ขอให้ยึดมั่นในคุณความดี บุญกุศล ครับ ขอเป็นกำลังใจ ขออำนวยพรมงคลด้วยบุญกุศล จงสำเร็จถึงทุกๆคนทุกๆท่าน ครับ ลักษณ์ เรขานิเทศ”

ก่อนจะโพสต์อีกว่า “ยามนี้คือยามยาก คนไทยต้องเหนื่อยต้องลำบาก เป็นหนักหนา…..

ดาวพฤหัสบดี(๕)โคจร เป็นอริกับชะตาเมือง มีตำแหน่งเสื่อมในทางโหราศาสตร์ (ตอนที่ 2)

ดาวพฤหัสบดี (5) บนท้องฟ้า มีอัตราการโคจรช้ากว่าโลก เสมือน โคจรถอยหลัง ในราศีกันย์ มีตำแหน่งเป็นประ ในทางโหราศาสตร์ แปลว่า ปุๆปะๆ อ่อนเเรง หมดกำลัง

ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวตัวแทน ครู อาจารย์ พระ นักบวช กฏหมาย นายเเพทย์ ระเบียบปฏิบัติ ความยุติธรรม ฯลฯ

ส่งผลให้เกิดความเสื่อมในความหมายดาว จะมีความ “เสื่อม”เกิดขึ้น ในตัวบุคคล พฤติกรรม ที่เสื่อม ดังจะเห็นข่าว ครู อาจารย์รุ่นใหญ่ มีพฤติกรรมหลอกลวงครั้งใหญ่ และจะมีอีกต่อไป จะมีความเสื่อมเกิดขึ้นในระบบราชการ ข้าราชการ จะมีความเสื่อมเกิดขึ้นในเรื่องการแพทย์ จะมีความเสื่อมเกิดกับวงการสงฆ์ และความเสื่อมในระบบความยุติธรรม ตลอดจนมีข่าวลือข่าวลวง ความเชื่อ ที่มอมเมาเสียหาย ต่อสังคม ประเทศชาติในภาพรวม

ขอให้ยึดมั่นใน”ศีล ใน ธรรม” อย่ามีความโลภ จะมีตัวล่อ คือผลประโยชน์ ของราคาถูก เรื่องที่ได้เงินง่าย ได้ผลตอบแทนดี หรือความเชื่อที่หลอกลวงประชาชน ทำให้เกิดความเสียหายต่อระบบเศรษฐกิจ
คนมีศีลมีธรรม และดำรงตนด้วยความไม่ประมาท จะอยู่รอดปลอดภัย คนมีศีลมีธรรม ยึดมั่นในกฏหมาย งดการดำเนินชีวิตด้วยความสุ่มเสี่ยง จะผ่านทุกข์ในครั้งนี้ ผ่านวันที่ 5 กันยายนไปแล้ว ทุกๆอย่างจะค่อยๆดีขึ้นครับ ขอให้ทุกๆท่านมีสติ มีกำลังใจ มีความหวัง ขอให้บุญรักษา เทวดาคุ้มครอง อย่าหลง อย่าเชื่ออะไรโดยง่าย ขอให้ เเคล้วคลาดปลอดภัยครับ”