แชร์กระจาย “แดก-ให้-ยับ” บุฟเฟ่ต์ดังเมืองระยอง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสบุฟเฟ่ต์กำลังมาแรง อิ่ม อร่อยในราคาเดียวกันแบบไม่อั้น

“แดก-ให้-ยับ” หนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์ฮิตติดกระแสบอกต่อกันทั่วโลกออนไลน์ในยามนี้ เป็นบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ไม่จำกัดเวลา นับเป็นพิกัดใหม่ของสายบุฟเฟต์เลยก็ว่าได้

คุณอาร์ม หนุ่มหน้าสวย เจ้าของร้านแดกให้ยับ

คุณอาร์ม-พีรพงษ์ พลนาค 26ปี   เจ้าของร้าน แดก-ให้-ยับ บอกว่า ทำอาชีพขายผลไม้ แต่ด้วยความชอบทานอาหารทะเลมาก ไหนๆ ก็ชอบแล้วเลยเปิดร้านเองเสียเลย โดยมีหุ้นส่วนคนสำคัญอีกคน คือ คุณนนท์-อานนท์ รัตติกาลสมสุข และทำควบคู่ไปกับการขายผลไม้ ซึ่งเพิ่งปิดร้านบุฟเฟ่ต์เมื่อวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมานี้เอง แต่กระแสตอบรับดีเกินคาด อาจเป็นเพราะมีการแชร์ต่อๆกันในโลกออนไลน์ก็เป็นได้

แดก-ให้-ยับ ชื่อร้านแรงๆ ฟังแล้วถึงกับสะดุดหู คุณอาร์ม บอกถึงการตั้งชื่อร้านว่า ไม่ได้มีไอเดียพิเศษอะไร แค่นึกกันเล่นๆ พูดขึ้นมาลอยๆ แล้วโดนใจ จึงนำมาตั้งเป็นชื่อร้าน

สำหรับเมนูในร้านนั้น มีให้เลือกทานหลากหลาย เริ่มตั้งแต่อาหารสำเร็จรูป เช่น ปูผัดผงกะหรี่ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา หอยลายผัดฉ่า  โดยในแต่ละวันเมนูจะไม่ซ้ำกัน

ส่วนบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลก็มีหลายรายการ เช่น  กุ้งสดๆ ปูเป็นๆ อย่างไรก็ตามช่วงนี้กว่า “ปูเป็น”จะมา น่าจะราวอีกสองอาทิตย์เพราะเรือเจอกับมรสุม

คุณอาร์ม แย้มว่าตั้งแต่เปิดมาผลตอบรับดี ลูกค้าโดยเฉลี่ย 400-600 คนต่อวัน ในส่วนของรายได้นั้น อยู่ในเกณฑ์พอประมาณ เพราะอย่างที่รู้กันว่าต้นทุนอาหารทะเลนั้นสูง การเปิดให้รับประทานแบบไม่จำกัดเวลา เรื่องรายได้จึงไม่มากมายอะไรนัก แค่ได้พอประมาณ

แดก-ให้-ยับ ราคาอิ่มละ 399 / หัว ไม่จำกัดเวลา พิกัดที่ตั้งร้านอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรงข้ามห้างเทสโกโลตัสระยอง เปิดทุกวัน 16.30-23.30 น. โทรศัพท์ 092-743-4188

 

ภาพประกอบจาก Facebook/แดกให้ยับ