ควีนเลติเซียแห่งสเปน ทรงรีไซเคิลชุดฉลองพระองค์ นำมาใส่ซ้ำได้อย่างน่าชื่นชม

นับเป็นความช่างสังเกตของสื่อ ที่สังเกตได้ว่า ชุดฉลองพระองค์ที่ สมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปนทรงสวมใส่ออกงานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีฉลองพระองค์หลายชุดที่ซ้ำกัน แต่สมเด็จพระราชินีในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลีเปที่ 6 แห่งสเปน ทรงนำชุดฉลองพระองค์ที่มีอยู่เดิมเหล่านั้น กลับมาหมุนเวียน สวมใส่ในหลายโอกาสได้อย่างน่าชื่นชม และมีบางครั้งที่ทรงฉลองพระองค์ชุดเดิม ภายในเวลาห่างกันไม่นาน โดยไม่แคร์ว่า ใครจะจำได้ด้วย

เว็บยาฮู ได้รวบรวมภาพถ่ายของควีนเลติเซีย ในชุดฉลองพระองค์ชุดเดียวกัน ที่พระองค์ทรงนำมาหมุนเวียนใส่ในหลายงาน หลายโอกาสตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยยกย่อง ควีนเลติเซีย ทรงเป็นแบบอย่างที่น่าชื่นชมในการใช้แฟชั่นเสื้อผ้าได้อย่างคุ้มค่า และทรงมีความมั่นพระทัยในตัวเอง ไม่ได้รู้สึกกลัวว่า ใครจะรู้ว่า พระองค์ทรงชุดฉลองพระองค์ซ้ำ

ทั้งนี้ในรูปถ่ายต่างๆ จะสังเกตเห็นว่า ฉลองพระองค์หลายชุดของควีนเลติเซียมีอายุใช้งานหลายปี โดยสังเกตได้จากทรงผมของควีนเลติเซียที่เปลี่ยนไป เป็นทรงผมยาวบ้าง ทรงผมดัดสั้นบ้าง ทรงผมบ๊อบบ้าง ขณะที่ทรงชุดฉลองพระองค์ชุดเดิม แบบเดียวกัน ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลายชุด และยังทรงดูสวยงามไม่มีเปลี่ยน

 

counter