“อั้ม พัชราภา” เขียนไอจีถึงน้องไทเกอร์ หลังโดนดราม่าหนัก พร้อมข่าวดีจากมหาวิทยาลัย!

จากกรณีที่มีการเปิดเผยเรื่องราวของ น้องไทเกอร์ หรือ ธนกร พิศนุภูมิ อายุ 16 ปี อดีตดาราเด็กสู้ชีวิต ที่ต้องทำงานพิเศษเพื่อหาเงินไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และต้องเก็บเงินส่วนหนึ่งไว้เป็นค่าเทอมในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย หลังสอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่ด้วยฐานะทางบ้านยากจน ทำให้ต้องดิ้นรนด้วยการไปทำงานพิเศษ ซึ่งเมื่อเรื่องถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีผู้เข้ามาช่วยเหลือ และให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด พบว่า “อั้ม พัชราภา” ได้เข้าไปเขียนในไอจี ของน้องไทเกอร์ ว่า นี่ไอจีพี่อั้ม นะคะ ไม่เจอกันนานเลย ตอนนี้คงมีคนช่วยน้องแล้วใช่ไหม ถ้ามีอะไรเพิ่มเคิมหลังจากนี้แท็กมาหาพี่นะ คิดถึงนะคะ โตเป็นหนุ่มแล้วนะเนี่ย เก่งด้วย”

ขณะเดียวกันก็พบว่า มีไอจี บัญชี patayothaya ระบุว่า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกทุนการศึกษาให้น้องไทเกอร์ ที่สอบติดรับตรงคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ได้เรียนต่อจนกว่าจะจบโดยเป็นทุนให้เปล่า สำหรับนิสิตเรียนดีแต่ยากจน ปีการศึกษาละ 42,000 บาท พร้อมช่วยเหลือค่าครองชีพอีกเดือนละ 4-5 พัน บาท จนกว่าจะเรียนจบ โดย ผศ.ดร.ชัยพล ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดีจุฬา ขอให้น้องไทเกอร์ รีบมายืนยันสิทธิ์เข้าเรียน ภายในวันที่ 28 เม.ย.นี้

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์