เพจดังเผยคลิปนาที “ซินแส โชกุล” เสนอทัวร์ญี่ปุ่น 9 พันบาท(คลิป)

จากกรณีได้มีคนไทยที่ซื้อทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับบริษัททัวร์แห่งหนึ่งมารวมตัวกันเพื่อเตรียมบินจำนวนกว่า 1,000 คน ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพจเฟซบุ๊ก รวมพลล่าตั๋วนรกทอมพัทลวงโลก โพสคลิปผู้ที่บุคคลที่คาดว่าเป็น ซินแส โชกุล กำลังพูดกับคนกลุ่มหนึ่งซึ่งคาดว่าเป็นสมาชิก อธิบายว่าเมื่อเสียเงิน 9,730 บาทแล้วจะได้ไปญี่ปุ่น และเท่ากับได้ค่าคอมมิชชั่น 3 หมื่นบาท โดยพยายามอธิบายเรื่องการโจมตี และตั้งข้อสงสัยต่างๆ ในพันทิป และเฟซบุ๊ก และขอให้สมาชิกมั่นใจ โดยพยายามแสดงหลักฐานว่ามีเอกสารจากประเทศแคนาดาด้วย

ทั้งนี้เพจเฟซบุ๊ก รวมพลล่าตั๋วนรกทอมพัทลวงโลก ได้ระบุข้อความว่า

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงนะคะ แอดมินเคยคาดการณ์ไว้ตอนทำเพจปี 57 แล้วว่า ถ้าคนมันขี้โกง โดยสันดานแล้วละก็ยังไงมันก็โกงอีก จึงอยากเตือนให้คนไทยทราบกัน เพราะกฏหมายยังไมไ่ด้จัดการซะที คราวนี้จิตใจอำมหิตมาก หลอกแม้กระทั้งคนแก่ ในช่วงวันสงการนต์ หลอกเอาความหวังของคนมาใช้เพื่อตัวเอง โดยไม่คิดถึงความเดือดร้อนของผู้อื่น อย่าคิดนะคะว่าไม่มีใครทำไรได้

อ้างว่าขายอาหารเสริม ไม่ได้ขายทัวร์อันนี้แอดมินเดาไว้แล้วค่ะ วางทางเอาตัวรอดไว้หมดแล้ว
แต่….. เด่วดูค่ะ ว่าบริษัทมีจริงไหม คำพูดที่พูดไว้ทั้งหมดพูดจริงหรือเปล่า จะโดน capture! หน้าจอมาโชว์แน่นอน

รบกวนสมาชิกในเพจ ไม่ว่าจะเปน ดารา ช่างกล้อง ช่างแต่งหน้า ทหาร. แม่บ้าน คนในวงการบันเทิง คนขายชุดแต่งงาน คนจัด prewedding และอื่นๆ ที่มากมายที่เคยแจ้งข้อมูลความเสียหายให้แอดมินมาตลอด 3 ปี ตอนนี้เวลามาถึงแล้วค่ะ ที่จะเล่นงานมันในเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา

ถ้ารอบนี้ยังเอาคนแบบนี้ เข้าคุกไม่ได้อีก แอดมินคนสิ้นหวังแล้วค่ะ เพราะนี่ไม่ใช่รอบแรก!!!! แอดมินเคยเผชิญหน้ากับ ทั้งคุณทอม และคุณแม่ทอมมาแล้วนะคะที่สถานีตำรวจเมื่อ 3 ปีก่อน บอกได้คำเดียวค่ะว่า หน้าด้านขั้นสุดยอด และดูจิตใจไม่ปกติค่ะ เสมือนว่าการหลอกคนเป็นความสนุกของพวกนางแม่ลูกค่ะ