นุ่มไทยโพสต์แฉแหม่มสาวแบ็กแพ็คเกอร์ไร้มารยาท เอาเท้าวางเฉียดหัวบนรถทัวร์ (คลิป)

เว็บไซต์ เดอะมิร์เรอร์ของอังกฤษรายงานเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นที่เมืองไทยระบุว่า นักท่องเที่ยวแบ็กแพ็คหญิงที่คาดว่าเป็นชาวฝรั่งเศสแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ด้วยการยกเท้าขึ้นมาพาดบนเบาะหนุนศีรษะบนรถทัวร์ บนที่นั่งด้านหน้าซึ่งว่างอยู่ถัดจากที่นั่งของนายณรงค์ เถาปัญญา ทหารกำลังสำรอง อายุ 21 ปี ส่งกลิ่นไม่พึงปรารถนาตลบอบอวลไปทั่ว

ข่าวระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนรถทัวร์ที่เดินทางจากกรุงเทพไปยังจ.สุโขทัย เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา โดยนายณรงค์ได้ขอร้องอย่างสุภาพให้ผู้หญิงคนดังกล่าวเอาเท้าลง แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวกลับทำเป็นไม่ฟัง ด้วยการปฏิเสธพร้อมจ้องมองมาที่เขาและยังคงเอาเท้าขึ้นมาพาดไว้ตามเดิม นายณรงค์จึงใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ โดยตราหน้าเธอว่ามีพฤติกรรมที่ “ยโสโอหัง”

“ผู้หญิงคนนี้หน้าตาสะสวยแต่ไร้มารยาทเหลือเกิน กลิ่นเท้าของเธอตลบอบอวลไปทั่วรถทัวร์ทั้งคัน มันร้อนและทำให้ผมรู้สึกคลื่นไส้ เพราะเท้าเธอวางอยู่ข้างหัวผม ผมขอร้องเธอให้เอาขาลงหลายครั้งแต่เธอไม่ยอมทำ เธอยกขึ้นมาวางไว้ตลอดเวลา”

นายณรงค์กล่าวอีกว่า นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังประเทศอื่นควรจะแสดงความเคารพสถานที่และคิดว่าจะทำเช่นนี้ในประเทศของตนเองหรือไม่

“บางคนจะต้องใช้ที่นั่งและหนุนหัวลงบนพนักรองศีรษะที่สกปรกจากการถูกเอาเท้ามาวางไว้ก่อนหน้า เธอจะทำแบบนี้ในประเทศตัวเองหรือไม่ ผมว่าเธอคิดว่าทำได้เพราะเป็นผู้หญิง แต่เมื่อเป็นผู้มาเยือนประเทศอื่น ควรให้ความเคารพมากกว่านี้” นายณรงค์กล่าว