“โอ ช้อปปิ้ง” บุกตลาดเครื่องครัว ส่ง “อิลโล่” กระทะไทเทเนียม นวัตกรรมสุดล้ำ จากเกาหลี

ครั้งแรกของช่อง โอ ช้อปปิ้ง นำทีมโดยนางภารดี สังขะวัฒนะ (ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด)บจก.จีเอ็มเอ็ม ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จับมือแม่บ้านกว่า 10 ชีวิตร่วมเนรมิตกิจกรรมเวิร์คช็อป 3 เมนูด้วย ‘อิลโล่’ กระทะไทเทเนียมนำเข้าจากเกาหลี โดยบจก.ซีเจ ไอเอ็มซี (ประเทศไทย) จำกัดภายในงานยังมีพิธีกรขวัญใจแม่บ้าน ‘โชว์โฮสนก ช่องโอ ช้อปปิ้ง’ กิจกรรมจัดขึ้น ณ โรงเรียนสอนทำอาหารเอ็มเอสซี ซ.ทองหล่อ 25

สำหรับ 3 เมนู ที่ปรุงด้วย กระทะ อิลโล่ มี เเกงเขียวหวานไก่ ยำหมูย่าง เเละ ปลากระพงผัดพริกไทยดำ

ชุดกระทะ อิลโล่ ที่ผลิตจากประเทศเกาหลี ประกอบด้วย

1. หม้อ 28 ซม. + กระทะก้นลึก 28 ซม. + กระทะก้นแบน 26 ซม. + ฝาแก้ว 28 ซม.

2. กระทะก้นลึก 22 ซม. + กระทะก้นแบน 20 ซม. + ฝาแก้ว 22 ซม.

สำหรับรายละเอียด ชุดกระทะ อิลโล่

การเคลือบการเคลือบด้านในกระทะ : เคลือบไททาเนียม เป็นวัสดุที่มีความสามารถในการทนความร้อนสูง มีความแข็งแกร่งสูงมาก และปราศจากสารพิษ ไทเทียมเป็นเหล็กชนิดที่มีสีเงิน เงางาม มีความหนาแน่นต่ำทำให้มีน้ำหนักเบา แต่มีความทนทานสูง นอกจากนี้ยังมีความสามารถต้านทานการเป็นนิมได้ไม่ว่าจะเจอกับน้ำทะเล คอรีน หรือแม้กระทั่งกรดกัดทองคำ

ไททาเนียมสามารถนำไปใช้เพื่อทำเล็กผสม เช่นผสมกับอลูมิเนียม วาเนเดียม และ โมลิบดีนัม หรือวัสดุอื่น ๆ เพื่อใช้ในการผลิตเหล็กผสมที่มีความแข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบาซึ่งใช้สำหรับอุสหกรรมการสร้างเครื่องบิน หรือกระสวยอวกาศ รวมไปถึงอุสหกรรมอุปกรณ์ที่ใช้ในกองทัพอีกด้วย

การเคลือบลายพื้นผิวนูนบนพื้นผิวของกระทะจะเป็นการช่วยรักษาความสดและความชุ่มชื่นของอาหาร รวมถึงช่วยในเรื่องของความลื่น ไม่ติดกระทะ และทำให้ประหยัดน้ำมันเมื่อประกอบอาหาร ซึ่งช่วยให้การทำอาหารของคุณ เป็นการทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ่น


การเคลือบด้านนอกกระทะ : เคลือบเซรามิก มากถึง 7 ชั้น การเคลือบชั้นนอกด้วยการเคลือบเซรามิก จะทำให้การทำความสะอาดกระทะเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ การเคลือบเซรามิกยังเป็นการเคลือบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปราศจากสารพิษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น PFOA, PFOS, Lead, Cadmium

ด้ามจับที่ทำเบคไลท์ ที่มาพร้อมกับปุ่มซิลิโคนตรงกลาง ซึ่ง “เบคไลท์” เป็นพลาสติกประเภทหนึ่ง ซึ่งด้วยการที่ด้ามจับทำด้วยพลาสติกชนิดนี้ จะทำให้ด้ามจับไม่มีทางร้อนในขณะการทำอาหาร! แต่หากนำเข้าเตาอบ จะสามารถทนความร้อนได้เพียงระดับหนึ่งเท่านั้น (ซึ่งโดยปกติเบคไลท์จะทนความร้อนได้อยู่ที่ 180 องศาเซลเซียส

ดีไซน์สวยงาม ด้วยสีแดงและสีน้ำเงินที่ดูหรูหรา ด้านในที่มีสีเป็นประกาย ให้คอนเซ็ปที่เหมือนกับห้วงอวกาศ และด้วยดีไซน์ของหม้อที่มีหูจับ 2 ด้านซึ่งทำให้ย้ายและนำไปเสริฟบนโต๊ะอาหารได้อย่างง่ายดาย

สนใจสินค้า 02-817-9999