“แลชเพอทิส” อคาเดมี่สอนต่อขนตา เทคนิคจากไต้หวัน บุกตลาดคนไทยที่อยากเปิดร้านต่อขนตาปลอม

เปิดแล้วในไทย สำหรับ “แลชเพอทิส” อคาเดมี่สอนต่อขนตาด้วยเทคนิคพิเศษจากไต้หวัน โดดเด่นด้วยหลักสูตรต่อขนตาแนวใหม่ ที่ต่อขนตาได้เบาสบายเหมือนขนตาจริง พร้อมแล้วสำหรับนักธุรกิจเอสเอ็มอี ที่กำลังมามองช่องทางสร้างอาชีพ เรียนจบหลักสูตรสามารถปฎิบัติงานต่อขนตาได้จริง เปิดซาลอนได้เลย คาดปีแรก ดึงนักธุรกิจเอสเอ็มอีร่วมหลักสูตรได้กว่า 100 ราย

คุณอริยากร  คุณาธิปพงษ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท แลชเพอทิส  จำกัด  ผู้บริหาร แลชเพอทิส อคาเดมี่ (LashPertist  Academy) เปิดเผยว่า แลชเพอทิส เป็นอคาเดมี่ ที่ให้บริการสอนต่อขนตา และจำหน่ายอุปกรณ์การต่อขนตาแบรนด์ Jovisa จากประเทศไต้หวัน ได้รับได้มาตรฐาน ISO 9001:2000

สำหรับการสอนต่อขนตาที่ “แลชเพอทิส  อคาเดมี่” มี 3 รูปแบบ ได้แก่ การต่อแบบ 3D เส้นต่อเส้น, การต่อ 6D แบบช่อ และ ต่อแบบแฟนซี คือ การต่อแบบผสมสี อุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียน สามารถนำไปเริ่มธุรกิจประกอบอาชีพได้ทันทีเมื่อจบหลักสูตร

สำหรับค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อขนตากับแลชเพอทิส อคาเดมี่ นั้น หลักสูตรการเรียนต่อขนต่อ รูปแบบ 3D (เส้นต่อเส้น) ราคา 13,000 บาท พร้อมอุปกรณ์มูลค่า 9,500 บาท โดยผู้เรียนจะได้ความรู้ในการวิเคราะห์รูปตา วิธีแก้ไข เทคนิคการต่อขนตาแบบ 3D การทำความสะอาดและปรับสภาพเส้นขนตา การเตรียมอุปกรณ์ คำแนะนำในการดูแลและบำรุงรักษาหลังจากต่อขนตา การเรียนรู้พร้อมปฎิบัติงานจริง ฯลฯ

ส่วนหลักสูตรการต่อขนตาแบบ 6D (6D Eyelash Extensions Course)  การต่อขนตาที่สามารถจับเป็นช่อๆ   ค่าใช้จ่ายคอร์สละ 15,500 บาท พร้อมอุปกรณ์มูลค่า 13,500 บาท โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้ การวิเคราะห์รูปตา วิธีแก้ไข เทคนิคการต่อขนตาแบบ 6D   การเตรียมอุปกรณ์ คำแนะนำในการดูแลรักษาหลังจากการต่อขนตา พร้อมที่จะปฎิบัติงานได้จริง ฯลฯ

จุดเด่นการต่อขนตาของแลชเพอทิส  คือ เทคนิคจากไต้หวัน เน้นความเป็นธรรมชาติ ทำให้ขนตาฟูหนามีวอลลุ่มมากขึ้น แต่คงความสบายตาไม่เหมือนการต่อขนตาแบบทั่วไป สามารถเพิ่มจำนวนขนตาให้มากกว่าเดิม และต่อได้เร็วกว่าเดิมด้วย นอกจากนั้น คือ การต่อขนตาแบบสี เหมือนมีอายแชโดว์ไม่ต้องปัดอายแชโดว์ก็สวยได้เลย

ส่วนกลยุทธ์การตลาด กรรมการผู้จัดการ บอกว่า จะมุ่งเน้นเจาะกลุ่มบิวตี้ซาลอนที่ต้องการขยายไลน์เซอร์วิสเพิ่ม ซึ่งในปีแรก แลชเพอทิสไม่ได้คาดหวังในเรื่องรายได้แต่จะเน้นการนำเสนอเทคนิคใหม่ๆในเมืองไทย ให้ซาลอนแต่ละที่สามารถต่อเทคนิคใหม่ได้เทียบเท่าต่างประเทศ และต้องการยกระดับช่างต่อขนตาในประเทศไทยให้เป็นระดับสากลมากขึ้น

แลชเพอทิส อคาเดมี่ ถือเป็นธุรกิจนวัตกรรมความงามแนวใหม่ ที่จะเป็นอีกทางเลือกในการสร้างอาชีพใหม่ๆให้กับคนไทย ตอบโจทย์ เทรนด์ของคุณผู้หญิงสมัยใหม่ในปัจจุบัน ที่ใส่ใจความสวยงามก้าวทันแฟชั่นระดับโลก  และ ยกระดับมาตรฐานบริการของไทยให้ทัดเทียมต่างชาติอีกด้วย ผู้สนใจร่วมอบรมหลักสูตรการต่อขนตา กับ แลชเพอทิส อคาเดมี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.lashpertist.com

###