นครชัยแอร์ฉลองครบรอบ 10 ปี แจกตั๋วโดยสารฟรี 8 หมื่นบาท

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทจัดกิจกรรมครบรอบ 10 ปี รถ NCA First Class ของนครชัยแอร์ เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงการให้บริการรถโดยสารสาธารณะด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ทันสมัย เป็นรถคันแรกของประเทศไทย ที่สามารถรับชมสื่อบันเทิงผ่านจอทีวีหลังเบาะได้อย่างเป็นส่วนตัว เบาะโดยสารทรงแคปซูลปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้าไม่กระทบผู้โดยสารด้านหลัง สร้างความผ่อรคลายด้วยระบบนวดอัตโนมัติทุกที่นั่ง และเป็นครั้งแรกที่มีการจัดวางที่นั่งบนรถโดยสารที่แยกเป็นเบาะเดี่ยว และเบาะคู่ ซึ่งนครชัยแอร์เปิดให้บริการเป็นคันแรกของประเทศไทยในปี พ.ศ. 2550 โดยรถ NCA First Class สร้างความประทับใจให้แก่ประชาชนตั้งแต่ครั้งแรก จนถึงปัจจุบัน

สำหรับกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปี NCA First Class นครชัยแอร์ บริษัท ได้จัดกิจกรรมแจกตั๋วโดยสารฟรี 100 รางวัล (สัปดาห์ละ 10 รางวัล) ทั้งหมด 10 สัปดาห์ สามารถร่วมสนุกได้ทาง Facebook Page นครชัยแอร์ เพียงตอบคำถาม หรือร่วมกิจกรรมตามโจทย์ประจำสัปดาห์ ตอบคำถามพร้อมติดแฮชแท็ก #10ปีfirstclassนครชัยแอร์ พิจารณาผู้ตอบคำถามถูก และทำถูกกติกา ได้รับการคัดเลือก รับบัตร Gift Voucher ฟรี!! รางวัลละ 1 ใบ (ทั้งหมด 100 รางวัล) โดยนำบัตรไปเปลี่ยนเป็นตั๋วโดยสาร เพื่อระบุที่นั่ง และวันเดินทาง ได้ทุกประเภทรถ ทุกเส้นทาง ของนครชัยแอร์ (สงวนสิทธิ์ 1 ใบ ต่อ 1 ที่นั่ง ต่อเที่ยวเท่านั้น)

โดยระยะเวลาในการร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 14 พฤษภาคม 2560 โดยจะประกาศผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลประจำสัปดาห์ในทุกวันอังคารที่หน้า Facebook Page นครชัยแอร์ เพื่อความสะดวกของผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน้า Facebook Page นครชัยแอร์

นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อว่า ตั้งแต่ที่นครชัยแอร์ ได้เปิดตัวรถ NCA First Class ในปี 2550 ได้รับการตอบรับอย่างดีมาโดยตลอด ผู้ใช้บริการสำรองที่นั่งเต็มทุกเที่ยว และจนถึงปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และในปี 2560 นี้ นครชัยแอร์ เตรียมเปิดตัวรถโดยสารโฉมใหม่ที่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ พัฒนาเทคโนโลยีด้านตัวรถที่ทันสมัยยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายในดารเดินทาง และมีความปลอดภัยสูงสุด ภายใต้ชื่อ “NCA Safety Coach” รถโดยสารรูปแบบใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปี บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจที่ได้พัฒนารถโดยสารสาธารณะให้มีมาตรฐานระดับสากล ให้บริการประชาชนด้วยรถมาตรฐานความปลอดภัย และสะดวกสบายสูงสุด บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานบริการให้ครอบคลุมทุกการเดินทางมาอย่างต่อเนื่อง นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาอำนวยความสะดวก ตลอดจน ปรับกลยุทธ์การให้บริการต่างๆ ให้ตรงความต้องการของผู้ใช้บริการอยู่เสมอ เพื่อเป็นรถโดยสารสาธารณะที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับของทั่วโลกต่อไป