พร้อมแล้ว!! แรลลี่ 22 ปี ‘เส้นทางเศรษฐีสัญจร’ ภาคเอกชนพรึ่บตอบรับ ทำกิจกรรมเพื่อสังคม

นิตยสารเส้นทางเศรษฐี นิตยสารรายเดือนในฐานะผู้นำการให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างงานให้กับผู้ประกอบการอาชีพอิสระ เอสเอ็มอี มากว่า 20 ปี และก้าวสู่โลกออนไลน์ เว็บไซต์เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ www.sentangsedtee.com ด้วยยอดวิว UIP ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในหมวดวารสารนิตยสาร จากการจัดอันดับของ Truehit และเพจ เฟซบุ๊ก ‘Sentangsedtee –เส้นทางเศรษฐี’ ที่มีผู้ติดตามและยอดไลค์กว่า 300,000 ไลค์ภายในปีเดียว และมียอดไลค์กว่า 350,000 ในปัจจุบัน

ในโอกาสครบรอบ 22 ปี ก้าวสู่ปีที่ 23 เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดี พร้อมทั้งเชิญชวนสมาชิกผู้อ่านนิตยสารเส้นทางเศรษฐี แฟนเพจเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ รวมถึงผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีสายสัมพันธ์อันดีมาโดยตลอด ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม ในโครงการ แรลลี่ เส้นทางเศรษฐีสัญจร : เรียนรู้และแบ่งปัน เส้นทาง กรุงเทพฯ – หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ระหว่างวันที่  11 – 12  มีนาคม 2560

โดยกิจกรรมจะเริ่มจาก การแวะเยี่ยมชมฟาร์มเมล่อน ที่จังหวัดราชบุรี ซึ่งเมล่อนเป็นผลไม้เศรษฐกิจทำเงินสร้างอาชีพที่กำลังมาแรง และได้รับความสนใจจากเกษตรกรคนรุ่นใหม่ และเกษตรคนเมืองอย่างยิ่ง

จากนั้น ตามไปดูเอสเอ็มอีทำมาค้าขายในปั๊มน้ำมัน ปตท.  ที่จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งนับเป็นทำเลค้าขายเทรนด์ใหม่ที่น่าสนใจและน่าเรียนรู้

และหนึ่งในเส้นทางแรลลี่ ที่เราจะแวะ ทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม นั่นคือ นำสิ่งของอุปโภคบริโภค มอบให้กับน้องๆ โรงเรียนธรรมิกวิทยา (สังกัดมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์) ที่ ต.สระพัง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี  โดยมีภาคเอกชน ร่วมบริจาคสิ่งของกับทาง “เส้นทางเศรษฐี” มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารทหารไทย(ทีเอ็มบี) / แลคตาซอย / และบริษัทเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ( BJC )

ทั้งนี้ ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนหลัก อย่างเป็นทางการ  ได้แก่ บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด , บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) , ธนาคารออมสิน , ธนาคารกรุงไทย , ธนาคารอาคารสงเคราะห์ , การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และบริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน)

และผู้ร่วมสนับสนุน ได้แก่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด(มหาชน)  / บริษัทไทยประกันชีวิตจำกัด(มหาชน)  / บริษัทเจริญโภคภัณฑ์จำกัด (มหาชน) ( ซีพีเอฟ) / บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) / ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธกส.) / ธนาคารไทยพาณิชย์ /  บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)  / ธนาคารทหารไทย(ทีเอ็มบี) / บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) / ธนาคารธนชาต / บริษัทเอสแอนด์พี ซินดิเคท จำกัด(มหาชน) / ธนาคารกสิกรไทย / ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (เอ็กซิมแบงก์) / ธนาคารกรุงศรีอยุธยา  / บริษัทแอดวานซ์อินโฟเซอร์วิส จำกัด(มหาชน) (เอไอเอส)