โชเฟอร์แท็กซี่ด่า “กะ_รี่” เข้ารายงานตัวแล้ว โดนปรับ 1 พัน-อบรมมารยาท 3 ชั่วโมง

จากคลิปที่แชร์ว่อนออนไลน์ เหตุการณ์สมาชิกเฟซบุ๊คชื่อ Tarn ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดจากเลื่อนช่องแอร์ตรงข้างหน้าข้าง แต่กลับคนขับแท็กซี่แล้วลุงด่าว่า “คุณมีสิทธิอะไรมาปรับแอร์ผมรถผมไม่ใช่รถคุณนะเรียนอยู่ที่ไหนโรงเรียนไม่ได้สอนเรื่องมารยาทหรอไม่พอใจก็ลงไปไม่พอใจก็อยู่”แถมยังมีคำว่า “กะ_รี่ไม่มีการศึกษาและเลว” แบบนี้เกินไปรึป่าวคะ สี่แยกหนองแขมเลขทะเบียนตามในคลิปเลยค่ะ ไม่ได้เถียงอะไรเลยแค่เลื่อนช่องแอร์ค่ะ คืองงใจว่าพวกหนูทำอะไรผิด ทำไมถึงต้องขู่กันขนาดนี้ด้วยคะ เราสามารถแจ้งความหรือดำเนินคดีได้บ้างรึป่าวคะ เจอแบบนี้แย่เลยค่ะ! ปล.เหตุเกิดวันที่26/ก.พ./2560

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า นักศึกษากลุ่มนี้มี 5 คน ระหว่างทางนักศึกษาที่นั่งข้างหน้าไปปรับเลื่อนช่องแอร์ ทำให้คนขับไม่พอใจ และต่อว่าอย่างแรง จนนักศึกษารายนั้นขอลงไปก่อน เวลาต่อมา นักศึกษากลุ่มนี้ ได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลหนองแขมในเวลาต่อมา ด้าน กองตรวจการขนส่งทางบก ได้ตรวจสอบกรณีดังกล่าวแล้ว พบว่า รถคันนี้ทะเบียน ทส-6064 กท. เป็นรถของสหกรณ์แท็กซี่ทองมณฑล จำกัด คนขับคือ นายวิรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) ได้เรียกเข้ามารายงานตัวแล้ว โดยนายวิรัตน์ จะเข้ามารายงานตัวในวันที่ 28 ก.พ. นี้

ล่าสุดกรมขนส่งทางบกได้เรียกตัวนายวิรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) โชเฟอร์รถแท็กซี่ ทะเบียน ทส 6046 กรุงเทพ สั่งปรับฐานแสดงกิริยาวาจาไม่สุภาพ 1,000 บาทและให้อบรม 3 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์