“สมาร์ท” ดัน “SMART SME Neighbor Club” โปรโมทขายสินค้าธุรกิจของลูกบ้าน เพิ่มโอกาสสร้างรายได้

“สมาร์ท” ดัน
“สมาร์ท” ดัน "SMART SME Neighbor Club" โปรโมทขายสินค้าธุรกิจของลูกบ้าน เพิ่มโอกาสสร้างรายได้

สมาร์ท” ดันแคมเปญ “SMART SME Neighbor Club” สร้างโอกาสในการเติบโตธุรกิจของลูกบ้าน ร่วมกลุ่มเพื่อโปรโมทขายสินค้าของตนเอง โดยสมาร์ทจะช่วยในการประชาสัมพันธ์ผ่านกลุ่ม Facebook Neighbor Club และในแอปพลิเคชัน SMART WORLD” พร้อมจัดคลาสเพิ่มความรู้ เพิ่มทักษะจากกูรูตัวจริง

สมาร์ทโชว์ความสำเร็จเป็น เบอร์ 1 บริหารโครงการอสังหาฯ มากที่สุดกว่า 400 โครงการ! ตอกย้ำความเป็นผู้นำกับการส่งมอบบริการที่มากกว่าแค่การอยู่อาศัย

บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของเมืองไทย ส่งมอบความอุ่นใจที่มากกว่าแค่การอยู่อาศัย ทะลุ 400 โครงการทั่วประเทศ มากกว่า 200,000 หลังคาเรือน พร้อมจัดแคมเปญ SMART SME Neighbor Club ช่วยสร้างโอกาสในการเติบโตธุรกิจของลูกบ้าน รวมทั้งร่วมมือกับพาร์เนอร์มอบสิทธิประโยชน์เพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะตามไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันถึง 5 หมวดหมู่ มั่นใจว่าด้วยการการันตีคุณภาพ และมาตรฐานการดูแลลูกบ้านในทุกมิติของการอยู่อาศัย วางเป้าเพิ่มยอดเติบโตบริหารโครงการมากขึ้นอีกเท่าตัวในปี2567

นายสุวัฒน์ กุลไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) กล่าวว่า สมาร์ทเราเป็นเบอร์ 1 ในธุรกิจการบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ มานานเข้าสู่ปีที่ 27 แน่นอนว่าเราเข้าใจลูกบ้าน เข้าใจเทรนด์ โดยการส่งมอบบริการที่แตกต่างมาใช้ในการบริหารธุรกิจ เพื่อใช้ดูแลลูกบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้น ผ่านการวางแผนพัฒนาธุรกิจ ปรับเปลี่ยนตามยุคสมัยเพื่อให้เหมาะสม รองรับไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านแบบครบทุกมิติ ส่งผลให้เราคงความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง

สมาร์ท มุ่งมั่น และตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกบ้านคนสำคัญ เพราะเราไม่ใช่เป็นเพียงบริษัทบริหารนิติบุคคล แต่เราตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการอยู่เคียงข้างลูกบ้านคนสำคัญ เป็นเบื้องหลังของรอยยิ้มในทุกมิติของการอยู่อาศัยนายสุวัฒน์

นายสุวัฒน์  กล่าวด้วยว่า ที่สำคัญ สมาร์ท ยังช่วยผลักดันสร้างโอกาสในการเติบโตธุรกิจของลูกบ้านของเรา โดยการจัดแคมเปญ SMART SME Neighbor Club เปิดโอกาสให้ลูกบ้านที่มีธุรกิจได้ร่วมกลุ่มเพื่อโปรโมทขายสินค้าของตนเอง โดยสมาร์ทจะช่วยในการประชาสัมพันธ์ผ่านกลุ่ม Facebook Neighbor Club และในแอปพลิเคชัน SMART WORLD พร้อมจัดคลาสเพิ่มความรู้ เพิ่มทักษะ รวมทั้งเพิ่มศักยภาพผ่านการสอนของ 2 กูรูชื่อดังในเรื่องการทำ Branding, Marketing, Online classes

ที่ผ่านมามีลูกบ้านที่ทำธุรกิจสนใจมาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายให้เติบโตไปพร้อมกับสมาร์ท เพื่อให้บริการแก่เพื่อนบ้านสมาร์ทในทุกๆ โครงการกว่า 400 โครงการ มากกว่า 200,000 หลังคาเรือน ผ่านฟีเจอร์บริการเรื่องบ้านบนแอปฯ SMART WORLD ที่มีลูกบ้านรวมตัวกันกว่า 100,000 คน  มาเสริมทัพกับพาร์ทเนอร์มืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งรางน้ำฝน โครงหลังคา บริการล้างแอร์ แม่บ้าน บริการติดตั้งอุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์เพื่อลูกบ้าน หรือแม้แต่การสั่งน้ำดื่ม บริการยกแพ็กส่งตรงให้ถึงหน้าบ้าน กับบริการ HOME SERVICE ศูนย์รวมพาร์ทเนอร์คุณภาพ พร้อมสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดเพื่อลูกบ้านของสมาร์ทเท่านั้น

นอกจากนี้ สมาร์ทยังสรรหาดีลดีๆ ที่คุ้มค่าโดยการผนึกกำลังร่วมกับพาร์ทเนอร์คุณภาพ จัดสิทธิประโยชน์เพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะ รวมถึงการจัดกิจกรรมมอบของรางวัลตลอดทั้งปีตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกบ้าน ด้วยการมองหาสิทธิประโยชน์ที่จะเปิดประสบการณ์ให้กับลูกบ้านทั้ง 5 หมวดหมู่ ได้แก่ ไลฟ์สไตล์, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ตกแต่งบ้าน และ สัตว์เลี้ยง ดูแลตั้งแต่ก้าวเท้าออกจากบ้าน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด LINE MAN TAXI และ MuvMi ร้านอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน ที่ S&P Delivery SUKISHI HOSHI อั้งม้อ กับส่วนลด และของแถมเพิ่มเติม อย่างร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven Delivery สนุกสนานกับครอบครัว หรือเพื่อนๆ กับกิจกรรมที่ Top Golf และเอาใจลูกบ้านสายบิวตี้ กับสิทธิประโยชน์จาก SHISEIDO หรือสายแต่งบ้านจาก บุญถาวร นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้แบบครบครัน

สมาร์ทพร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับโครงการอื่นๆ เพิ่มเติมในอนาคต โดยเรายินดีต้อนรับโครงการที่ต้องการตรวจสภาพโครงการ โดยทางสมาร์ทจะนำทีมเข้าตรวจสอบหน้าโครงการให้ฟรี! สามารถติดต่อได้ที่ CALL CENTER 02 261 7788 หรือ www.smartservice.co.th