เปิดรับ ผู้ประกอบการ อบรมการตลาดเชิงลึก จับคู่ธุรกิจ จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้

เปิดรับ ผู้ประกอบการ อบรมการตลาดเชิงลึก จับคู่ธุรกิจ จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้

คุณอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สานต่อนโยบายขับเคลื่อนเศรษฐกิจ BCG (Bio-Circular-Green Economy) เปิดรับสมัครเกษตรกร และผู้ประกอบการสินค้า BCG กลุ่มอาหารแปรรูป เครื่องดื่ม และสินค้าไลฟ์สไตล์ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมเกษตรกร ผู้ประกอบการไทย เร่งต่อยอดใช้ประโยชน์ FTA

เพื่อผลักดันเกษตรกร และผู้ประกอบการที่ดำเนินธุรกิจด้วย BCG Model ให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการใช้ประโยชน์จากความตกลงการค้าเสรี (FTA) เพิ่มแต้มต่อขยายการส่งออก รวมไปถึงความรู้ด้านการพัฒนาศักยภาพธุรกิจ BCG ซึ่งจะยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันได้อย่างยั่งยืน

คุณอรมน กล่าวเพิ่มเติมว่า กรมได้จัดโครงการนี้เป็นปีที่ 2 หลังจากได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จากการดำเนินการในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 20 ราย จะได้รับสิทธิเข้าร่วมกิจกรรม สุดพิเศษในการต่อยอดธุรกิจ BCG จากกิจกรรมบูตแคมป์เสริมศักยภาพแบบเจาะลึก จำนวน 4 วัน 3 คืน

นอกจากนี้ ยังได้รับโอกาสในการขยายช่องทางการตลาดออนไลน์บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดังของไทย และจะได้เข้าร่วมกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจออนไลน์กับคู่ค้าทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ จีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ แบบฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย พร้อมโชคอีกหนึ่งชั้นสำหรับผู้ประกอบการ 5 รายที่ได้รับการคัดเลือก กับสิทธิพิเศษในการผลิตคลิปสั้นสำหรับโปรโมตสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ก่อนใคร

อย่ารอช้า โอกาสทองรอคุณอยู่ ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการส่งเสริมเกษตรกร ผู้ประกอบการไทย เร่งต่อยอดใช้ประโยชน์ FTA เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่การขยายธุรกิจการค้าในต่างประเทศโดยใช้ประโยชน์จาก FTA สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 พ.ค.นี้ ทาง https://forms.gle/oGD6LKqNBFJz1g8K7 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 083-044-2361 อีเมล [email protected]