รวมไอเทมสุดฮอต วันสงกรานต์ ลุยสาดความฉ่ำให้ Awesome ไม่แพ้ใคร

เริ่มไปแล้ว 1 วัน สำหรับเทศกาลแห่งความสุขของคนไทยกับ “เทศกาลสงกรานต์” หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย นอกจากได้หยุดพักผ่อนยาวๆ แล้วยังเป็นเทศกาลแห่งความสนุกที่สุดแห่งปีที่หลายๆ คนรอคอย

ถึงแม้อากาศจะร้อนตับแลบสักแค่ไหน ก็พร้อมใจกันออกมาเล่นสาดน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำ สายคอนเทนต์ที่มีแพลน จะออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ให้สนุกสุดเหวี่ยง ต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับไอเทมฮอตที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด! จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ปืนฉีดน้ำ
ถือเป็นไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับเทศกาลสงกรานต์ ใครๆ ก็ต้องพกไว้เป็นอาวุธคู่กาย ซึ่งปืนฉีดน้ำก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ทั้งปืนฉีดน้ำพกพา กระเป๋าฉีดน้ำสะพายหลัง ที่รองรับการใช้งานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถเลือกซื้อในแบบที่ชอบและพกพาสะดวก เพื่อสาดเล่นในวันสงกรานต์ให้สนุกสุดฉ่ำ โดนยิงมาเมื่อไหร่ก็ควักปืนฉีดน้ำมาสู้ได้ทันที!

หมวกกันแดด
อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดตัวไว้อย่างยิ่ง ยิ่งแดดเดือนเมษายนไม่เคยปรานีใครอยู่แล้ว การมีหมวกไว้กันแดดกันน้ำสักใบเพื่อปกป้องศีรษะและใบหน้าจากแดดที่แรงกล้า มีหมวกชิกๆ สักใบไว้ถ่ายรูปสวยๆ ทำคอนเทนต์ลงโซเชียลแบบกรุบๆ

แว่นกันน้ำ
ไอเทมสุดฮอตที่หลายๆ คนต้องมี เพื่อปกป้องการระคายเคืองของดวงตา ไม่ว่าจะสิ่งสกปรกที่ปะปนมากับน้ำ
แป้งดินสอพอง หรือเพื่อการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้นหากต้องขับขี่รถจักรยานยนต์ซึ่งอาจนำไปสู่การเกิดอุบัติเหตุได้
แถมยังเป็นไอเทมสายแฟที่สามารถเลือกแมตช์แว่นตาทรงต่างๆ ได้ตามสไตล์ของตัวเอง อีกสีสันความสนุก
แบบไม่มีสะดุดในช่วงสงกรานต์!

ครีมกันแดด
ช่วงสงกรานต์ที่มาพร้อมกับความร้อนและแดดเดือนเมษายนที่เตรียมแผดเผา ครีมกันแดดถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ต้นเหตุของความหมองคล้ำ ไหม้แดด ควรทาครีมกันแดดทั้งหน้าและผิวกายก่อน
ออกจากบ้าน และพกติดตัวไว้เพื่อเติมซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง และต้องเป็นกันแดดที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เพื่อจะได้สนุกสุดจอยกับสงกรานต์ได้ตลอดทั้งวัน

สมาร์ทโฟนกันน้ำ
สายคอนเทนต์สายโซเชียลทั้งหลายต้องห้ามพลาด! อัปรูปแชร์ความสนุกได้แบบเรียลไทม์กับสมาร์ทโฟนกันน้ำที่จะช่วยเก็บภาพความประทับใจได้ตลอดเวลาด้วย Samsung Galaxy A54 5G และ Galaxy A34 5G
สองสมาร์ทโฟนสุด Awesome จากซัมซุง ด้วยสีสันสุดจี๊ดรับซัมเมอร์ ที่ใครเห็นเป็นต้องทัก! มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำระดับ IP67 ซึ่งสามารถจมน้ำจืดลึก 1 เมตร ได้เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง ไม่ต้องง้อซองกันน้ำอีกต่อไป! หรือสำหรับสาย Vlog ก็หยิบมาถ่ายได้อย่างไร้กังวลกับกล้องกันสั่น OIS ที่นิ่งสุดๆ โฟกัสได้ถูกจุด ถ่ายยังไงก็ไม่มีสะดุด แม้โดนสาดน้ำ แถมยังถ่ายวิดีโอได้ถึงระดับ 4K ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า จะแชะโมเมนต์ความสนุกแห่งปี หรือจะเซลฟีก็สวยละมุน ทำคอนเทนต์เล่นน้ำสงกรานต์กันได้แบบฉ่ำๆ