ประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า ผู้ช่วยในการตัดสินใจจาก SILKSPAN

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า ผู้ช่วยในการตัดสินใจจาก SILKSPAN
ประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า ผู้ช่วยในการตัดสินใจจาก SILKSPAN

นายบุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท SILKSPAN กล่าวว่า ในปี 2566 นี้ ทาง SILKSPAN จะเน้นเรื่องการพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจกับลูกค้าประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ต้องการความสะดวก และรวดเร็วในการซื้อสินค้า อย่างการซื้อประกันรถยนต์เองที่ในปัจจุบันไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปให้เสียเวลา เลือก ประกันรถยนต์ชั้น1 ผ่านทางออนไลน์กับ SILKSPAN ได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า แถมช่วยประหยัดค่าเบี้ย และค่าเดินทางไปทำประกันอีกด้วย 

SILKSPAN ให้บริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์มากว่า 23 ปี คัดสรรและรวบรวมประกันรถยนต์จากบริษัทประกันชั้นนำกว่า 20 บริษัท เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การใช้งานรถยนต์ของแต่ละคนให้ได้มากที่สุด ยืนยันได้จากฐานลูกค้ากว่า 4,000,000 รายที่ทาง SILKSPAN ได้มีการใช้กลยุทธ์ Smart Advisory Version 2.0 บริการให้ปรึกษา คำแนะนำเปรียบเสมือนผู้ช่วยที่คอยเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันลงไปได้ว่ากว่า 30%

และแน่นอนว่าการเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 กับทาง SILKSPAN ก็จะได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับรถใหม่ป้ายแดงที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ออกรถมาหลายครั้งแล้ว หรือจะเป็นผู้ที่ออกรถมาเป็นครั้งแรก

สำหรับของใหม่อย่างรถใหม่ ทุกคนก็ต้องมีความหวงแหนมากว่าปกติเป็นพิเศษ การเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จึงเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล และเปรียบเสมือนเกราะป้องกันชั้นพิเศษที่คอยให้การป้องกันในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุต่างๆ โดยการเกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี ซึ่งเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับมือใหม่หัดขับ และรถใหม่ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

นอกจากบริการใหม่ที่ให้บริการในปี 2566 อย่าง Smart Advisory Version 2.0 ทาง SILKSPAN ก็ได้มีบริการ Auto Alert บริการแจ้งเตือนสำหรับคนมีรถ สามารถช่วยแจ้งเตือนได้ทั้ง การแจ้งเตือนต่อภาษีรถยนต์ และพ...รถยนต์ที่จำเป็นเป็นอย่างมากกับรถยนต์ทุกคน และการแจ้งเตือนต่อประกันรถภาคสมัครใจ ที่จะได้ให้รถยนต์ของคุณได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่อง

หรือจะเป็นการแจ้งเตือนเพื่อนำรถยนต์ของคุณเข้าทำการเช็กสภาพเมื่อครบกำหนด พร้อมทั้งยังมีโปรโมชันที่น่าสนใจเพิ่มเติม เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่คอยให้การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเป็นโปรโมชัน Friend&Family ที่เปิดโอกาสให้รับส่วนลดเพิ่มเติมในกรณีที่ทำการต่อรถยนต์คันที่ 2 กับ SILKSPAN 

เพื่อให้รถยนต์ของคุณได้รับการปกป้อง และคุ้มครองจากประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นอย่างดี SILKSPAN คัดสรรมาไว้แล้วที่นี่ พร้อมคอยให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับประกันรถยนต์ และพบกับ SILKSPAN ได้ทางโซเชียลต่างๆ ทั้ง Facebook, Instagram, LineVoom, YouTube, Twitter ในชื่อ SILKSPAN หรือเข้าเว็บไซต์โดยตรงของ SILKSPAN ได้เลย